Cách tạo nhóm chat cộng đồng Viber trên mobile

0

Với thông báo cộng đồng Viber sẽ hỗ trợ 1 tỷ thành viên, Viber đã vượt qua tất cả các đối thủ OTT khác về số lượng người tham gia nhóm trò chuyện. Hiện tại, các ứng dụng nhắn tin miễn phí khác như WhatsApp, Zalo chỉ cho phép tối đa từ 250 đến 300 thành viên, mặc dù không có nhóm trò chuyện nào có thể đạt được số lượng thành viên lớn như vậy, Viber muốn nhấn mạnh rằng số lượng thành viên trong một cuộc trò chuyện nhóm sẽ không bị giới hạn. trong số. Chính vì những tiện ích được nâng cấp liên tục này mà số lượng người dùng Viber trên thế giới ngày càng tăng lên đáng kể, chúng ta có thể tạo nhóm chat cộng đồng trên Viber rất đơn giản để trò chuyện, quảng bá và chia sẻ tin tức. Thảo luận tức thì hoặc thảo luận bất kỳ vấn đề rất dễ dàng.

Viber dành cho iOSViber dành cho Android

Không giống như một nhóm chat thông thường, khi bạn tham gia một nhóm cộng đồng thông tin hoàn toàn bí mật, các thành viên không thể biết bất cứ điều gì về nhau ngoài người đại diện của họ. Do đó, người dùng sẽ không phải lo lắng về việc thông tin số điện thoại, hình ảnh hay bất cứ thứ gì của mình bị đánh cắp. Chắc chắn điều này sẽ giúp bạn cảm thấy an toàn hơn khi tham gia nhóm cộng đồng trên Viber. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn tạo nhóm chat cộng đồng để trò chuyện với những người dùng Viber khác.

Hướng dẫn tạo nhóm cộng đồng trên Viber

Bước 1:

☑️ Xem thêm:  Cách tạo lịch hẹn trên nhóm chat Zalo

Tại giao diện chính của Viber, bạn bấm chọn nút hình vuông (góc trên cùng bên phải). Ngay sau đó bạn sẽ thấy mục nhập Cộng đồng mới.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Bước 2:

Trưng bày cộng đồng xuất hiện vui lòng tiếp tục chọn Tạo cộng đồng.

Ở cửa sổ Thông tin cộng đồng Hãy điền các thông tin cơ bản về nhóm cộng đồng mà bạn muốn tạo như: tên, giới thiệu – mô tả về nhóm bạn đang tạo và thêm ảnh đại diện vào và nhấn Tiết kiệm.

Start tạo một nhómTham gia vào cộng đồngTạo một nhóm mới

Bước 3:

Sau khi lưu, bạn sẽ được đưa đến nhóm trò chuyện cộng đồng mà bạn vừa tạo. Tại đây bạn có thể mời bạn bè của mình vào nhóm trò chuyện. Nhóm cộng đồng này sẽ có 1 mã QR để chia sẻ, sau đó bạn có quyền thiết lập quyền cho các thành viên cùng quản lý nhóm.

☑️ Xem thêm:  Facebook ra mắt chế độ Dark Mode vào tháng 3/2020

Thông tin nhómGiao diện nhóm mới

Các nhóm sẽ có các hoạt động xoay quanh sở thích, trải nghiệm và hơn thế nữa – tất cả đều trên giao diện quen thuộc của ứng dụng nhắn tin của họ. Bên cạnh đó, chỉ các thành viên “cộng đồng” mới có quyền truy cập vào toàn bộ lịch sử của nhóm và có thể đóng góp vào cuộc trò chuyện bằng tất cả các tính năng nhắn tin của Viber như GIF, nhãn dán, hình ảnh, video và nhắn tin văn bản.

Để đảm bảo quyền riêng tư và bảo mật, Viber cam kết số điện thoại của người dùng sẽ được ẩn với các thành viên khác, chỉ hiển thị tên của thành viên. Không chỉ vậy, quản trị viên cấp cao sẽ kiểm soát vai trò của các thành viên cũng như có quyền quyết định kích hoạt tính năng kiếm tiền theo mục tiêu “cộng đồng” cũng như chính sách của họ và Viber sẽ tạo điều kiện, hỗ trợ để tạo ra doanh thu.

☑️ Xem thêm:  Cách thay đổi ảnh đại diện tài khoản Lotus

Video hướng dẫn tạo nhóm chat cộng đồng Viber trên iPhone

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách tạo nhóm cộng đồng trên Viber. Hi vọng với bài viết này bạn sẽ nhanh chóng có một nhóm chat cộng đồng với nhiều hoạt động vui nhộn và thú vị.

Bạn có thể quan tâm:

Leave A Reply

Your email address will not be published.