Chia sẻ kiến thức

Cách tạo link giới thiệu trên Lotus để nhận Token miễn phí

0

Bạn có thể tự tạo link giới thiệu trên Lotus, sau đó chia sẻ lên các trang mạng xã hội khác hoặc gửi cho bạn bè để tăng tương tác và nhận token trên Lotus.

Tạo liên kết giới thiệu trên Lotus không chỉ là cách chúng ta có thể tìm kiếm bạn bè trên Lotus, kết bạn mới trên mạng xã hội này mà đây còn là cách để các Lotus-er nhận được. về rất nhiều Token từ các tương tác hiệu ứng dây chuyền.

Lotus Lotus cho iOS Lotus cho Android

Cách tạo liên kết giới thiệu trên Lotus

Bước 1: Bạn đăng nhập Tài khoản hoa sen trên điện thoại của bạn, sau đó nhấn vào mục Tạo liên kết giới thiệu của bạn (hoặc nút Tham gia) ngay trên giao diện Trang chủ.

Lúc này, bạn sẽ thấy một giao diện mới hiện ra với đường dẫn như bên dưới. Liên kết này là liên kết giới thiệu của bạn trên Lotus.

Bước 2: Bạn chạm vào nút Sao chép đường dẫn Bên dưới để copy đường link, hoặc bạn cũng có thể thực hiện theo Cách thủ công, đó là chạm và giữ vào đường link để hiện ra các tùy chọn (trên iOS), từ các tùy chọn này, chúng ta chạm vào Chia sẻ.

Bước 3: Khi bạn chọn chia sẻ, danh sách các ứng dụng nhắn tin, OTT hoặc mạng xã hội miễn phí mà điện thoại của bạn đang có sẽ hiện ra, hãy chọn một mục để thực hiện việc chia sẻ này.

Nếu bạn sao chép liên kết từ liên kết Sao chép, bạn có thể đăng nhập vào các mạng xã hội khác và chia sẻ trên đó (như Facebook, Instagram hoặc Youtube …).

Đường link này sẽ tự động hướng dẫn bất kỳ ai click vào, vì vậy đây không chỉ là cách giúp bạn có thêm bạn bè trên Lotus mà còn là cách để mạng xã hội này mở rộng và mời gọi thêm nhiều người dùng. Đặc biệt, nếu bạn đạt 100 người hâm mộ đầu tiên bằng cách này, Lotus sẽ thưởng cho bạn 200 Token vào tài khoản của bạn.

Leave A Reply

Your email address will not be published.