Cách tạo lịch hẹn trên nhóm chat Zalo

0

Zalo vốn có rất nhiều tính năng hữu ích để người dùng sử dụng khi giao tiếp với bạn bè, thông qua nhóm chat của bạn trên Zalo. Các tính năng hữu ích như Đăng ký kết hôn, nhận kết quả nhà đất qua Zalo, Đổi tên gợi nhớ Zalo, Gọi Taxi bằng Zalo… Đủ để nói rằng Zalo đang ngày càng nâng cấp để hỗ trợ người dùng. trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Những ai hay hoạt động trên Zalo theo nhóm bạn bè hay nhóm thường xuyên đi chơi với nhau hoặc có sự kiện cần nhắc nhau thì nhất định phải hẹn trước. Hiểu được điều đó, Zalo đã cập nhật tính năng tạo lịch hẹn nhóm để người dùng có thể nhắc nhở nhau trong nhóm. Để sử dụng tính năng này theo nhóm bạn có thể làm theo hướng dẫn trong bài viết này.

Zalo cho Windows
Hệ điều hành Mac Zalo cho macOS
Linux Zalo cho Linux
táo Zalo cho iOS
Android Zalo cho Android

1. Cách tạo lịch hẹn trong nhóm Zalo trên máy tính

Bước 1: Đăng nhập Zalo phiên bản mới nhất trên máy tính, vào nhóm muốn tạo lịch hẹn, ở cửa sổ đang mở bên phải bạn sẽ thấy một mục nhập. Nhắc nhở cuộc hẹn.

☑️ Xem thêm:  Cách tải và cài đặt ZaloPay trên điện thoại

Lịch hẹn Zalo

Bước 2: Bước tiếp theo, nhấp vào Tạo lời nhắc cuộc hẹn.

Lịch hẹn Zalo

Bước 3: Sau đó chọn ngày hẹn, giờ hẹn, nhắc lịch hẹn theo ngày, theo tuần, theo tháng. Tiếp theo, nhấp vào Tạo lời nhắc cuộc hẹn để tạo một cuộc hẹn.

Lịch hẹn Zalo

Tiếp theo trong danh mục Lời nhắc cuộc hẹn trong nhóm đó sẽ có một cuộc hẹn đã được tạo.

Lịch hẹn Zalo

Nếu bạn muốn chỉnh sửa, xóa hoặc Ghim lời nhắc cuộc hẹn, hãy nhấp vào biểu tượng dấu ba chấm ở góc bên phải của lời nhắc cuộc hẹn.

Lịch hẹn Zalo

Vào nhóm bạn sẽ thấy thông báo vừa tạo lời nhắc cuộc hẹn mới với nội dung trong cuộc hẹn, bấm Xem để xem chi tiết thông báo.

☑️ Xem thêm:  Cách sử dụng tính năng giao việc Zalo To-Do trên máy tính

Lịch hẹn Zalo

Sau đó bảng nhắc cuộc hẹn sẽ hiển thị thông tin đầy đủ của cuộc hẹn.

Lịch hẹn Zalo

Video hướng dẫn tạo lịch hẹn nhóm Zalo trên PC

2. Tạo cuộc hẹn nhóm Zalo trên điện thoại

Bước 1: Vào nhóm trò chuyện trên ứng dụng Zalo của bạn, chọn biểu tượng ba chấm ở góc trên bên phải. Trong Tất cả, hãy chọn Lên kế hoạch gặp gỡ.

Lịch hẹn ZaloLịch hẹn Zalo

Bước 2: Trong giao diện Lời nhắc Cuộc hẹn, bạn sẽ có thể chọn bộ hẹn giờ cho lời nhắc đầu tiên, chọn thời gian cuộc hẹn và sau đó nhấp vào Chọn. Tiếp theo, bạn ghi thông tin cuộc hẹn và nhấn biểu tượng mũi tên ở góc trên bên phải màn hình.

Lịch hẹn ZaloLịch hẹn Zalo

Sau đó, nếu bạn thấy thông báo Tạo lời nhắc cuộc hẹn thành công có nghĩa là bạn đã đặt lịch hẹn trên nhóm, bây giờ ngoài nhóm bạn sẽ thấy thông báo cuộc hẹn được tạo và mọi người trong nhóm có thể xem cuộc hẹn.

Nhấp vào biểu tượng ba chấm trong cuộc hẹn nếu bạn muốn chỉnh sửa, ghim nó làm thông báo nhóm, xóa hoặc gửi cuộc hẹn đến nhóm trò chuyện.

☑️ Xem thêm:  Cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên Facebook

Lịch hẹn ZaloLịch hẹn Zalo

Video hướng dẫn tạo lịch hẹn nhóm Zalo trên điện thoại

Với tính năng tạo lịch hẹn trong nhóm Zalo ở trên, bài viết này sẽ giúp bạn tạo một cuộc họp cho mọi người trong nhóm, hoặc muốn tạo một buổi đi chơi với bạn bè, hoặc đi sự kiện cùng nhau … Có rất nhiều lý do mà bạn có thể sử dụng tính năng lên lịch cuộc hẹn cho mọi người trong nhóm của bạn.

Để tạo nhóm trên Zalo bạn phải tìm bạn bè, người thân của mình thì mới có thể tạo nhóm và bài viết Cách tìm và kết bạn trên Zalo sẽ giúp bạn tìm được bạn bè, người thân của mình trên Zalo để trò chuyện.

Leave A Reply

Your email address will not be published.