Chia sẻ kiến thức

Cách tạo hình động Gif trên iphone đơn giản nhất

0

0

Bạn muốn tạo ảnh động GIF trên iPhone để chia sẻ với bạn bè nhưng chưa biết cách. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách thực hiện nhanh chóng mà hoàn toàn miễn phí.

Với ứng dụng GIF Toaster, chúng ta có thể nhanh chóng tạo ảnh động trên iPhone từ video, hoặc nhiều bức ảnh khác nhau với các hiệu ứng ảnh. Đồng thời có thể lưu lại và chia sẻ nhanh chóng với bạn bè.

[Hướng dẫn]    Tạo ảnh động GIF trên iPhone dễ dàng (Hình ảnh 1)

Chúng ta đang ở trong thời đại mà ảnh GIF được sử dụng rất nhiều trên mạng xã hội, ứng dụng nhắn tin, để có thể truyền tải nội dung một cách thú vị. Nhưng thay vì sử dụng ảnh GIF mà mọi người tự làm, chúng ta có thể tự tạo ảnh GIF với bài hướng dẫn dưới đây.

Bước 1: Đầu tiên, bạn tải ứng dụng hỗ trợ tạo ảnh GIF trên iPhone có tên là GIF Toaster TẠI ĐÂY

Bước 2: Sau khi tải xuống, mở ứng dụng GIF Toaster, ứng dụng sẽ yêu cầu truy cập vào album ảnh trên thiết bị của bạn, vui lòng chọn “Ok”.

Ngay lập tức giao diện ứng dụng sẽ hiển thị tất cả ảnh và video có trên iPhone của bạn, kèm theo danh sách các chức năng cho bạn lựa chọn các định dạng video, ảnh chụp, ảnh trực tiếp…. sang ảnh GIF.

[Hướng dẫn]    Tạo ảnh động GIF trên iPhone dễ dàng (Ảnh 2)

Bước 3: Chọn chức năng chuyển phù hợp mà bạn muốn thực hiện, ở đây tôi chọn chuyển từ video sang ảnh GIF. Ứng dụng sẽ lọc toàn bộ video trên thiết bị của bạn, lúc này bạn chỉ cần chọn video muốn chuyển thành ảnh GIF> Chọn biểu tượng mũi tên ở góc trên bên phải màn hình.

[Hướng dẫn]    Tạo ảnh động GIF trên iPhone dễ dàng (Ảnh 3)

Bước 4: Bên dưới là thanh công cụ, bạn có thể chỉnh sửa hoặc thêm các hiệu ứng tùy thích. Sau khi hoàn tất việc chỉnh sửa, bạn tiếp tục chọn biểu tượng mũi tên ở góc trên bên phải màn hình> Một bảng mới hiện ra để bạn lựa chọn kích thước ảnh GIF, với phiên bản miễn phí chúng ta đang sử dụng thì chọn “1/3”.

Nhanh chóng ứng dụng sẽ tiến hành tạo ảnh GIF cho bạn.

[Hướng dẫn]    Tạo ảnh động GIF trên iPhone dễ dàng (Ảnh 4)

Bước 5: Sau khi ứng dụng được tạo, chọn “Lưu” để lưu ảnh GIF vào iPhone của bạn. Ngoài ra, bạn có thể chọn “Copy to PC” để có thể gửi hình ảnh trực tiếp qua Wifi một cách nhanh chóng mà không cần sử dụng bất kỳ kết nối cáp nào.

[Hướng dẫn]    Tạo ảnh động GIF trên iPhone dễ dàng (Ảnh 5)

Với hướng dẫn trên, bạn có thể tạo loạt ảnh GIF độc quyền của riêng mình mà bạn có thể sử dụng và chia sẻ với bạn bè của mình. Chúc bạn thao tác thành công và đừng quên chia sẻ với bạn bè để cùng áp dụng nhé!

Leave A Reply

Your email address will not be published.