Cách tạo hiệu ứng nút Like bay lượn trên Facebook

0

Có lẽ bạn vẫn còn nhớ trào lưu gõ HALI và XOXO để lấp đầy Facebook cho trái tim của mình, bây giờ bạn có thể tạo hiệu ứng bay nút Like cực kỳ đơn giản. Chỉ cần gõ từ Key “You Got This” hoặc “You did” để kích hoạt ngay tính năng này.

Hiệu ứng nút Like trên Facebook này đang dần cập nhật cho tất cả các tài khoản Facebook, cho cả điện thoại và máy tính. Những ai may mắn sở hữu tính năng này sẽ Download.vn trải nghiệm cách chúng xuất hiện:

Cách tạo hiệu ứng nút Like trên Facebook máy tính

Chỉ cần đăng cụm từ Trạng thái “Bạn hiểu rồi đấy” hoặc là “Bạn đã làm” là kích hoạt tính năng này. Hiệu ứng nút Like sẽ xuất hiện trên giao diện Facebook ngay lập tức.

☑️ Xem thêm:  Cách xem dự báo thời tiết hôm nay, xem lịch Âm trên Zalo

Nút thích bay

Khi muốn hiệu ứng nút Like lặp lại, bạn chỉ cần nhấp lại vào từ Key này.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Nút yêu thích

Khi bình luận bằng các cụm từ Key “Bạn hiểu rồi đấy” hoặc là “Bạn làm được rồi” Bạn cũng nhận được hiệu ứng nút Like khi di chuột qua khi đăng trạng thái.

Bạn làm được rồi

Cách thêm hiệu ứng nút Like trên Facebook điện thoại

Tải xuống Facebook cho Android Tải xuống Facebook cho iOS

Còn với Facebook trên điện thoại Android, iOS bạn thực hiện tương tự như trên máy tính. Chỉ cần đăng trạng thái hoặc bình luận với 1 trong 2 từ Key “You Got This”, “You made it” đang nhận được hiệu ứng nút Thích để bay ngay lập tức.

☑️ Xem thêm:  Cách bật Mini chat Zalo: vừa xem video, vừa chat cực tiện lợi

Nút Like trên điện thoạiNút thích bay

Với hiệu ứng nút Like đổi màu mới này sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm thú vị hơn mỗi khi đăng trạng thái hay bình luận trong bất kỳ bài đăng nào trên Facebook.

Chúc các bạn thành công!

Leave A Reply

Your email address will not be published.