Cách tạo ảnh đại diện Facebook với hiệu ứng 6 màu

0

Vậy là sau hàng chục năm đấu tranh, giờ đây những người thuộc “thế giới thứ 3” đã chính thức được công nhận. Và để kỷ niệm và đánh dấu quyết định lịch sử này, Facebook đã chia sẻ ngay một ứng dụng giúp người dùng có thể tạo ảnh động cho avatar của mình giống như lá cờ của cộng đồng LGBT – lá cờ 6 sắc rực rỡ.

>>> Tải Facebook cho Android tại đây.

>>> Tải Facebook cho iOS tại đây.

>>> Tải Facebook cho Windows Phone tại đây.

Không chỉ trên thế giới mà ngay tại Việt Nam, hiệu ứng này cũng có sức lan tỏa vô cùng mạnh mẽ. Bằng chứng là hàng loạt ngôi sao, người nổi tiếng và cả một bộ phận không nhỏ giới trẻ cũng đã sử dụng ứng dụng này cho ảnh đại diện trên. Facebook như một thỏa thuận, với sự hỗ trợ Cộng đồng LGBT. Và nếu bạn cũng có chung ý tưởng này mà chưa biết cách thực hiện thì hãy tham khảo bài viết sau nhé!

☑️ Xem thêm:  Microsoft sẽ ngừng hỗ trợ Skype Classic vào 1/11

Cách tạo hiệu ứng cầu vồng cho ảnh đại diện Facebook của bạn

Bước 1: Truy cập Facebook theo địa chỉ facebook.com/celebratepride, hoặc nhập một từ Key Tự hào nhập Thanh tìm kiếmvà tìm, chọn mục đã đặt tên Hãy Kỷ niệm Niềm tự hào.

Cách tạo ảnh đại diện Facebook với 6 hiệu ứng màu

Bước 2: Một trang mới hiện ra và sẽ tự động hiển thị ảnh đại diện của bạn với hiệu ứng cầu vồng 6 sắc. Nhìn xuống bên dưới, bạn sẽ thấy một hộp nhỏ có văn bản Được tạo bằng facebook.com/celebratepride, Đây là văn bản mặc định sẽ hiển thị cùng với hình ảnh của bạn, vì vậy tốt nhất là thay đổi nó theo quyết định của tôi. Sau đó nhấn vào Sử dụng làm ảnh hồ sơ kêt thuc.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Cách tạo ảnh đại diện Facebook với 6 hiệu ứng màu

Chờ một chút để Facebook hoàn tất việc chỉnh sửa hiệu ứng ảnh cho bạn. Sau khi hoàn thành, bạn sẽ thấy hình ảnh bên dưới, bấm vào Đi tới Bảng tin để cập nhật ảnh đã chỉnh sửa lên Facebook cá nhân của bạn.

☑️ Xem thêm:  Cách kiểm tra dữ liệu Facebook có bị chia sẻ với Cambridge Analytica hay không

Cách tạo ảnh đại diện Facebook với hiệu ứng 6 màu

Và đây là tác phẩm của bạn, một bức tranh Hình đại diện hiệu ứng cầu vồng 6 màu rực rỡ và vô cùng ấn tượng. Tuy nhiên, với một vài cá nhân tiêu cực, bạn có thể sẽ nhận được một số lời trêu chọc khá khó chịu, nhưng với Cộng đồng LGBTHành động này của các bạn là sự động viên, xóa bỏ kỳ thị cũng như hỗ trợ rất nhiều cho các em. Vì thế, Download.vn Nghĩ rằng sẽ không có gì xấu hổ nếu ủng hộ điều đúng đắn, đã được Thế giới công nhận!

Cách tạo ảnh đại diện Facebook với 6 hiệu ứng màu

Chúc các bạn thành công!

☑️ Xem thêm:  Cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên Facebook

Leave A Reply

Your email address will not be published.