Cách tạo ảnh bìa và ảnh đại diện Facebook trùng khớp nhau

0

Những ngày gần đây, trên mạng xã hội Facebook tràn ngập một trang cá nhân với bộ ảnh bìa và ảnh đại diện trùng khớp cực lạ. Vậy làm sao để tạo ra một trận đấu đẹp mắt như vậy?

Mặc dù, bạn đã từng thay đổi ảnh bìa đội bóng yêu thích, 6 màu hiệu ứng, lá cờ Pháp cho đến khi sử dụng video làm avartar Facebook Nhưng không thể đẹp bằng ảnh bìa và ảnh đại diện trùng khớp này. Vậy mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây Download.vn để biết cách thực hiện:

Cách tạo ảnh đại diện và ảnh bìa Facebook phù hợp

Bước 1: Đầu tiên, hãy truy cập trang Biểu ngữ bìa dòng thời gian để tạo ảnh hồ sơ Facebook phù hợp. Khi truy cập vào giao diện hiện ra như hình bên dưới, các bạn bấm vào Tải xuống Adobe Flash Player, chọn tiếp theo Cho phép để chạy Flash.

☑️ Xem thêm:  Hướng dẫn xem video khi đang chat Viber

Cho phép bạn chạy Flash trên máy tính của mình

Bước 2: Ngay sau đó bạn sẽ thấy giao diện tạo ảnh bìa và ảnh đại diện Facebook chồng lên nhau, bấm vào Tải ảnh lên để tải ảnh lên để chỉnh sửa. Bạn nên chọn ảnh lớn, ảnh theo chiều ngang như khi làm ảnh bìa Facebook để không bị mờ.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Tải ảnh lên

Bước 3: Cửa sổ Mở xuất hiện, điều hướng đến nơi ảnh được lưu trữ để chọn ảnh, sau đó chạm vào Mở để mở ảnh.

Mở ảnh

Bước 4: Tiếp theo, kéo các điểm trên mép ảnh để điều chỉnh kích thước ảnh cho phù hợp, khi chỉnh sửa xong bấm vào Bước tiếp theo để chuyển sang bước tiếp theo.

☑️ Xem thêm:  Cách hủy lời mời kết bạn hàng loạt trên Facebook

Điều chỉnh kích thước hình ảnh

Bước 5: Lúc này, bạn sẽ thấy hình ảnh xem trước, nếu chưa hài lòng, hãy nhấp vào Quay lại trình chỉnh sửa Để chỉnh sửa lại, vẫn hài lòng thì bấm vào Tải xuống ảnh tiểu sử để tải lên ảnh đại diện Facebook. Sau đó, nhấn vào Tải ảnh bìa để tải ảnh bìa Facebook mới. Lưu ý đặt tên 2 hình khác nhau để dễ nhận biết.

Tải ảnh xuống thiết bị của bạn

Bước 6: Bây giờ, hãy mở Facebook cá nhân của bạn và thay vào đó hãy tiếp tục thay đổi ảnh hồ sơ và ảnh bìa Facebook của bạn như thường lệ, bạn không cần căn chỉnh nào chỉ cần nhấn Lưu thay đổi được thực hiện.

☑️ Xem thêm:  Cách cá nhân hóa ứng dụng Zalo trên máy tính

Tải xuống ảnh bìa Facebook

Bước 7: Cuối cùng, vào trang cá nhân của bạn và thưởng thức “thành tích” dừng nó lại.

Ảnh khớp

Video hướng dẫn tạo ảnh bìa Facebook và ảnh đại diện trùng khớp

Chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn đã tạo cho mình một bức ảnh đại diện Facebook khá độc đáo. Điều đó thật tuyệt phải không?

Chúc các bạn thành công!

Leave A Reply

Your email address will not be published.