Chia sẻ kiến thức

Cách tăng vàng, level cực nhanh trong game EverWing

0

EverWing đang gây sốt trên Facebook bởi đồ họa cực “cute”, lối chơi nhanh hấp dẫn, đầy tính cạnh tranh. Nếu bạn mới Start chơi Game này, sẽ rất khó để theo kịp những người bạn đã chơi trước đó. Sử dụng một vài thủ thuật sẽ giúp bạn có thứ hạng tốt hơn trong EverWing.

Các thủ thuật trong game EverWing này sẽ giúp tăng từ vàng, cốc, cấp nhân vật lên cấp thú một cách nhanh chóng. Hãy nhanh tay trước khi lỗi được sửa.

Có một cách khác để tăng cấp nhân vật siêu nhanh mà không tốn vàng, đó là chơi EverWing trên điện thoại và xem quảng cáo. Nhấp vào Nhân vật, chọn nhân vật cần nâng cấp> Nâng cấp, kết nối điện thoại với WiFi và chọn Miễn phí ở bên tay phải để xem video. Mỗi video quảng cáo thường chỉ từ 15 đến 20 giây, video dài nhất là 30 giây nên bạn chỉ cần một khoảng thời gian ngắn để nâng cấp nhân vật và vũ khí. Xem quảng cáo cũng kiếm được rồng tốt, thêm 500 chiến lợi phẩm.

Nếu game báo không còn video để chơi, bạn thoát game, sau đó vào lại, sẽ có video để xem lại.

Nhiều bạn nói hack like video đã fix rồi, kéo theo lỗi game mất nhân vật, mình nghĩ xem quảng cáo sẽ vừa có lợi cho nhà phát hành game, vừa có lợi cho mình và an toàn nữa. Vì vậy, nếu bạn thích tăng cấp nhanh chóng, hãy thử xem quảng cáo.

Leave a comment