Cách tải zalo cho máy tính PC

0

Đầu tiên

Ngoài phiên bản dành cho smartphone, Zalo còn có phiên bản dành cho PC hoặc Laptop. để hỗ trợ người dùng tốt hơn. Phiên bản Zalo cho máy tính để sử dụng tiện lợi nhất. Hướng dẫn cài đặt đầy đủ, hướng dẫn sử dụng Zalo nhanh chóng, dễ hiểu.

Tháng 9/2014, có một tin vui dành cho FAN của Zalo, những người muốn sử dụng ZALO trên máy tính rất nhiều. Đó là Zalo Zalo đã chính thức ra mắt phiên bản cho PC, phiên bản Zalo cho PC – PC rất ổn định và tiện lợi.
Hiện tại, các phiên bản Zalo máy tính trên máy tính PC hoặc laptop hỗ trợ trên máy tính chạy hệ điều hành Windows XP, Windows Vista, Windows 7, Windows 8, Windows 10 và máy tính chạy Mac và Ubuntu.

☑️ Xem thêm:  Những tính năng mới phải có trên tivi 4k hiện nay

Với phiên bản Zalo cho PC Bạn sẽ có thể nhắn tin cho bạn bè của mình một cách dễ dàng và thuận tiện Ngay cả khi đang làm việc trên máy tính, bạn có thể quên mất việc vừa ngồi vào PC vừa cầm điện thoại trên tay để gõ.

Mẹo (mẹo): Ai sử dụng hệ điều hành? Mac hoặc là Ubuntu Sau đó truy cập zaloapp.com/pc để tải về.

Hướng dẫn: Các bạn bấm vào link Tải Zalo cho PC ở trên để tải phiên bản Zalo cho PC, sau khi tải xong các bạn tiến hành cài đặt Zalo trên máy tính như các phần mềm khác. Sau khi cài Zalo, bật Zalo lên, Zalo sẽ yêu bạn quét Mã QR (QR code – CODE) để đồng bộ danh bạ từ điện thoại sang PC và đăng nhập bằng thông tin nick giống như trên điện thoại.
Để quét mã QR bạn thực hiện như sau: mở Zalo trên các thiết bị di động, vào mục Kết nối> Quét mã QR hiện trên màn hình máy tính để đăng nhập. Danh bạ sẽ được đồng bộ đầy đủ từ Zalo trên điện thoại sang máy tính.

☑️ Xem thêm:  Cách xoá nhanh tin nhắn facebook

Ghi chú :
+ Khi sử dụng Zalo trên máy tính có thể Bạn sẽ thấy một lỗi máy tính: “Không phải mã QR của Zalo”Đây là lỗi phổ biến mà nhiều người gặp phải, nguyên nhân là do phiên bản Zalo bạn đang sử dụng trên điện thoại là phiên bản cũ (không phải phiên bản Zalo mới nhất). Cách giải quyết vấn đề này khá đơn giản mà bạn chỉ cần tải Zalo phiên bản mới nhất trên điện thoại là tốt.

+ Khi cài xong Zalo cho PC, ứng dụng sẽ được tự động khởi động cùng Windows mỗi khi bật máy tính của bạn, vì vậy nếu cảm thấy phiền phức này, bạn có thể tham khảo cách tắt khởi động Zalo trên máy tính

☑️ Xem thêm:  Cách bật tính năng in 2 mặt trên Windows 10

Chúc may mắn !

Leave A Reply

Your email address will not be published.