Chia sẻ kiến thức

Cách tải video Facebook về điện thoại nhanh nhất

0

Facebook là một mạng xã hội lớn và luôn có những thay đổi, nâng cấp, bổ sung với những tính năng hay và tiện dụng. Chính vì lẽ đó mà trên Facebook có rất nhiều video hay và hấp dẫn mà bạn muốn tải về máy và xem lại bất cứ lúc nào bạn muốn.

Download.vn Xin bật mí với các bạn cách tải video Facebook về điện thoại nhanh nhất hiện nay. Với điện thoại Android, bạn có thể sử dụng ứng dụng Tải xuống video cho Facebook và đối với điện thoại iPhone, hãy sử dụng MyMedia. Cả 2 ứng dụng này đều được sinh ra để hỗ trợ trực tiếp cho mục đích tải video clip từ Facebook về điện thoại của bạn.

Cách tải video trên Facebook trên điện thoại Android

Bước 1: Tải xuống ứng dụng

Tải xuống Video Tải xuống cho Facebook cho Android

Tải xuống ứng dụng để cài đặt vào thiết bị, sau đó khởi chạy ứng dụng.

Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn

Chạm Đăng nhập bằng facebook và nhập tài khoản bao gồm tên người dùng và mật khẩu> Bấm đăng nhập > khi nào Facebookyêu cầu xác thực bạn đã nhấp vào đồng ý.

Tải Video Facebook về điện thoại Androidtải video facebook

Bước 3: Tải Video Facebook về điện thoại

Bạn có thể thấy các mục hỗ trợ tải xuống ứng dụng bao gồm:

  • Video đã tải lên của tôi: Video bạn đã tải lên
  • Video Dòng thời gian của tôi: Dòng thời gian video
  • Bạn bè Video: Video của những người bạn
  • Video được gắn thẻ: Video bạn được gắn thẻ
  • Trang Video: Video trên các trang web yêu thích của bạn
  • Nhóm Video: Video trong nhóm bạn từng tham gia
  • Và nếu bạn cuộn xuống, bạn sẽ tìm thấy một số mục khác như Video vui nhộn có sẵn trên ứng dụng để bạn tải xuống và lưu trữ video.

Trình tải xuống video Facebook

Bạn chạm vào bất kỳ mục video nào bạn muốn tải xuống. Ví dụ, tôi chọn mặt hàng Video bạn bè, ứng dụng thống kê ngay các Video của bạn bè. Chạm vào bất kỳ mục video nào của người bạn muốn tải xuống> Tiếp tục chạm để tải xuống.

tải video facebook về điện thoại của bạn

Cách tải video xuống Facebook đến iPhone

Bước 1: Trước hết, hãy tải xuống ứng dụng MyMedia dành cho iOS, nhấp chuột Lấy, sau đó đợi một lúc để quá trình cài đặt hoàn tất. Sau đó bấm vào nút Mở để khởi chạy ứng dụng MyMedia.

Cài đặt MyMediaQuá trình cài đặt MyMediaMở MyMedia

Bước 2: Khi mở ứng dụng lần đầu tiên sẽ xuất hiện thông báo hỏi bạn có muốn nhận thông báo từ MyMedia không? Nếu bạn đồng ý, hãy nhấp vào Cho phépNếu không, hãy nhấp vào Từ chối. Giao diện chính của MyMedia như một trình duyệt web, các thẻ Phương tiện truyền thông sẽ là nơi lưu trữ các video đã tải xuống của bạn.

Nhận thông báo từ MyMediaGiao diện chính của MyMedia

Bước 3: Mở ứng dụng Facebook trên thiết bị của bạn, sau đó mở video bạn muốn tải xuống. Tại giao diện phát video trên Facebook, bấm vào nút Chia sẻ (hoặc nhấn và giữ video), sau đó chọn Sao chép đường dẫn để sao chép URL video.

Tìm videoSao chép đường dẫn

Bước 4: Tiếp theo, mở ứng dụng MyMedia và nhập địa chỉ Savefrom.net vào thanh địa chỉ. Tại khung trắng Nhập URL, dán liên kết URL video vừa sao chép vào đây. Sau đó, nhấn chọn biểu tượng mũi tên ngay bên cạnh thanh URL video.

Savefrom Dán liên kết

Bước 5: Trưng bày Tải video xuất hiện, nhấp vào mũi tên xuống bên cạnh nút Tải xuống để chọn định dạng tải xuống. Tùy theo các định dạng video sẽ khác nhau, tốt nhất bạn nên chọn các định dạng có văn bản HD để làm cho video sắc nét hơn.

Chọn một định dạng VideoChọn chất lượng video

Bước 6: Ngay sau khi chọn định dạng video, một tùy chọn mới sẽ xuất hiện, nhấp vào Tải tập tin để tải video xuống điện thoại của bạn. Trưng bày Lưu file dưới dạng xuất hiện, bạn có thể đặt tên cho video đã tải xuống, sau đó nhấn Tiết kiệm.

Tải tập tinLưu tập tin

Bước 7: Quá trình tải video Start, nhanh hay chậm phụ thuộc vào dung lượng File và tốc độ mạng. Sau khi tải xong video, bấm vào nút Trở lại trên cùng bên phải giao diện. Tại giao diện chính của ứng dụng, chọn thẻ Phương tiện truyền thông, nhấp vào video đã tải xuống.

Quá trình tải xuống videoThẻ phương tiện

Bước 8: Bấm vào tùy chọn Chơi để phát video ngay lập tức hoặc Lưu vào Thư viện ảnh Để lưu vào thư viện cục bộ nhưng ứng dụng sẽ yêu cầu bạn cấp quyền truy cập, hãy nhấn đồng ý đồng ý.

Lưu vào thiết bịTruy cập thư viện

Bước 9: Ngay sau đó video sẽ được phát, muốn tăng giảm âm thanh chỉ cần kéo thanh bên dưới. Để tua nhanh thời gian video muốn xem, hãy kéo thanh lên trên.

Phát videoTăng hoặc giảm âm lượng

Video hướng dẫn tải Video Facebook về iPhone

Trên đây là những hướng dẫn cơ bản giúp bạn tải video trên Facebook về điện thoại với tốc độ siêu nhanh. Bạn có thể thưởng thức những video này bất cứ khi nào bạn muốn bằng các trình phát nhạc có sẵn trong máy. Giờ đây, bạn có thể thưởng thức các video trên Facebook mà không cần phải kết nối với internet nữa.

Leave a comment