Cách tải và chơi siêu phẩm “Asphalt 9: Legends” trên máy tính windows 10

0

Chiếc xe đua rất nổi tiếng Asphalt 9: Legends đã chính thức ra mắt. Thay vì chơi trên điện thoại màn hình nhỏ, chúng ta hoàn toàn có thể tải nó xuống máy tính để có trải nghiệm chơi tốt hơn.

Asphalt 9: Legends hiện có sẵn trên cả 3 nền tảng Android, iOS và Windows Store. Để trải nghiệm siêu phẩm này trên máy tính của bạn, hãy làm theo các hướng dẫn bên dưới.

Chơi siêu xe đua

Sau khi thử nghiệm trong một thời gian dài tại một số thị trường, cuối cùng bom tấn Asphalt 9: Legends đã chính thức ra mắt để game thủ trải nghiệm. Đặc biệt, Asphalt 9: Legends cũng có sẵn trên nền tảng Windows Store, cho phép người chơi trải nghiệm Game này trên máy tính một cách mượt mà. Đồng thời, vì chạy trên nền tảng Windows Store, Game này sẽ không cần cấu hình cao mà vẫn cung cấp trải nghiệm đồ họa cao cấp.

☑️ Xem thêm:  Cách thay đổi tên theo ký tự độc đáo và đặc biệt trong Liên Quân Mobile

Chơi siêu xe đua

Trải nghiệm của Asphalt 9: Legends mang đến nhiều đồ họa ấn tượng cũng như âm thanh rất chân thực. Nếu bạn muốn trải nghiệm Asphalt 9: Legends trên máy tính của mình, hãy làm theo các hướng dẫn bên dưới:

Trước tiên, hãy truy cập liên kết bên dưới để tải xuống Asphalt 9: Legends cho máy tính:

– Nhận Asphalt 9: Legends – Cửa hàng Microsoft

Sau khi truy cập liên kết, một trang web mới sẽ mở ra với một thông báo hỏi bạn có muốn mở Microsoft Store> Chọn “Mở Microsoft Store”.

Chơi siêu xe đua

Giao diện Microsoft Store xuất hiện, chọn “Nhận”. Nếu bạn đã có tài khoản Microsoft Store, Game sẽ được tải xuống nhanh chóng. Nếu bạn chưa có tài khoản, hãy đăng ký và đăng nhập vào Microsoft Store để tải xuống Game.

☑️ Xem thêm:  Cách giết Cerberus trong Call of Duty Mobile

Chơi siêu xe đua

Asphalt 9: Legends trên máy tính cũng tương đối nhẹ, chỉ gần 1GB. Vui lòng đợi một lúc để Game được tải xuống máy tính, sau khi tải xuống, chọn “Chơi” để tiếp tục Game.

Để thuận tiện cho bạn, chọn “Ghim để Start” để Asphalt 9 luôn ở trong Menu Start.

Chơi siêu xe đua

Bạn có thể xem lối chơi của Asphalt 9: Legends trong video dưới đây

Chỉ trong vài bước, bạn có thể trải nghiệm bom tấn Asphalt 9: Legends ngay trên máy tính của mình. Chúc bạn chơi game vui vẻ và đừng quên chia sẻ để cùng bạn bè chơi!

☑️ Xem thêm:  Cách sử dụng súng bắn tỉa hiệu quả trong game Garena Free Fire

Leave A Reply

Your email address will not be published.