Cách tải ứng dụng chụp ảnh chuyên nghiệp cho điện thoại giá 143.000 đang được miễn phí

0

Nhân dịp năm mới, sharenhanh.com sẽ tặng quà cho bạn. haha Đùa thôi để chia sẻ vui vẻ đã tìm thấy một ứng dụng chụp ảnh đang được giảm giá từ 143.000 xuống 0 đồng = Miễn phí. Đây là ứng dụng hỗ trợ chụp ảnh và quay video chuyên nghiệp. Nhanh lên và tải xuống, chỉ còn vài ngày khuyến mãi.

Ứng dụng có tên Camera thủ công: DSLR Camera Professional (tạm dịch: Camera thủ công: Camera cơ chuyên nghiệp), nghe tên đủ để hiểu nó sẽ biến máy ảnh thông thường của bạn thành máy ảnh DSLR thực sự.

☑️ Xem thêm:  Cách tạo ảnh GIF ngay trên ứng dụng camera của Samsung Galaxy S10
máy ảnh2_945x1909

Ứng dụng này có rất nhiều cài đặt nếu bạn không quen với các thông số camera có thể khá lạ, tôi sẽ giới thiệu ngắn gọn cho bạn.

hướng dẫn sử dụng

Bên trái là các cài đặt cơ bản như flash, hẹn giờ, chuyển đổi camera, đường lưới. Bên phải là các cài đặt sâu hơn cho chế độ chụp, cân bằng trắng, ISO (độ nhạy sáng), tốc độ màn trập (phơi sáng), độ phân giải.

máy ảnh2_945x1909

Nhưng có, không phải tất cả những gì ứng dụng này có. Khi nhấp vào Cài đặt, bạn cũng có chức năng chống rung, thêm chữ ký, đặt vị trí để lưu hình ảnh, điều chỉnh tốc độ Bitrate và Frame khi quay video, những người bạn quay video bằng điện thoại sẽ cần tính năng này.

☑️ Xem thêm:  Cách tắt chức năng tự động lưu ảnh trên Facebook Messenger vào điện thoại
máy ảnh2_945x1909

Nếu bạn thấy ứng dụng này thú vị, hãy tải xuống ngay bây giờ, chỉ vài ngày nữa.

Chúc bạn có những bức ảnh đẹp cho mùa xuân 2019!

Máy ảnh thủ công: Máy ảnh DSLR chuyên nghiệp

Leave A Reply

Your email address will not be published.