Chia sẻ kiến thức

Cách tải sticker Liên Minh Huyền Thoại trên Facebook

0

Hết bất ngờ này đến bất ngờ khác, từ việc cho phép gọi video trên Facebook, gọi video trên Facebook Messenger, rồi tích hợp xem video 360 độ, cho đến tìm kiếm bạn bè xung quanh trên Facebook. Giờ đây, trang mạng xã hội lớn nhất thế giới này lại tiếp tục gây sốt khi giới thiệu thêm bộ sticker thú vị và lạ mắt – Liên Minh Huyền Thoại tới người dùng.

Tải xuống Facebook cho iOS

Tải xuống Facebook cho Android

Liên Minh Huyền Thoại là một cái tên cực kỳ nổi tiếng trong làng game mà không ai là không biết đến. Nhưng khác với các nhân vật trong game, bộ sticker mới này mang đến cho người dùng Facebook cái nhìn khá ngộ nghĩnh khi các nhân vật trong game được thiết kế lại theo phong cách chibi cực kỳ dễ thương.

☑️ Xem thêm:  Cách xóa tài khoản Facebook vẫn dùng được Messenger

Để có thể tải bộ sticker mới nhất này, người dùng chỉ cần truy cập tài khoản Facebook tôi, trong tin nhắn của tôi hoặc trong bất kỳ bài đăng nào trên tường của tôi, Bấm vào biểu tượng sitcker (hình mặt cười), sau đó bấm vào dấu cộng (góc phải) giao diện để vào cửa hàng.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Tại Cửa hàng nhãn dán, bạn đã tìm thấy bộ nhãn dán này chọn Thêm để tiến hành tải về máy tính của bạn.

Cửa hàng nhãn dán

Sau khi tải xong, chúng ta có thể Start sử dụng ngay bộ sticker này mà không cần khởi động lại trình duyệt. Ở phần tin nhắn hoặc trên tường, khi chúng ta nhấn vào biểu tượng emoji sẽ thấy bộ sticker mới này xuất hiện.

☑️ Xem thêm:  Cách vô hiệu hóa tính năng quảng cáo của Facebook

Bộ nhãn dán LoL trong Facebook

Những hình dán này có thể được gửi giống như bất kỳ biểu tượng cảm xúc bình thường nào khác.

Gửi hình dán LoL cho bạn bè của bạn

Ngoài ra còn rất nhiều bộ sticker khác cũng thú vị và hài hước không kém trong kho sticker của Facebook, bạn có thể xem và lựa chọn cho mình để những cuộc trò chuyện với bạn bè thêm thú vị và vui vẻ. sống động hơn.

Các trang web khác

Dù là ý tưởng xuất phát từ Game nhưng từ game thủ chơi Liên Minh Huyền Thoại đến người dùng Facebook đều tỏ ra khá hào hứng với bộ sticker mới này. Bạn đã có nó chưa? Tải xuống và sử dụng nó ngay bây giờ!

☑️ Xem thêm:  Cách tạo nhóm trong Fanpage Facebook
Leave A Reply

Your email address will not be published.