Chia sẻ kiến thức

Cách tải Sticker Chin & Su trên Facebook

0

Mới đây, mạng xã hội Facebook đã tung ra bộ hình dán Chin & Su đầu tiên bằng tiếng Việt khiến cộng đồng mạng vô cùng thích thú và hào hứng. Với 25 biểu cảm vô cùng hài hước như: Quá đáng yêu, Hồi ơi, Quỷ ơi, biết em chết rồi, Xin lỗi, Hết hồn …

Hình ảnh chú chim trong bộ Sticker được lấy cảm hứng từ Chim Lạc, một biểu tượng văn hóa lâu đời của Việt Nam. Qua nét vẽ hài hước và ngôn ngữ dí dỏm, Chin & Su nhanh chóng chiếm được cảm tình của đông đảo các bạn trẻ. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết cách tải bộ Sticker này nhé:

Hướng dẫn tải Sticker Chin & Su trên Facebook

Bước 1: Trên khung trò chuyện bấm vào biểu tượng Chọn hình dán (Chọn một hình dán), để tải Hình dán xuống máy tính của bạn.

Giao diện trò chuyện trên Facebook

Bước 2: Tiếp theo bấm vào + ký hiệu để tìm thêm các bộ Hình dán mới.

Tải xuống thêm Hình dán Facebook

Bước 3: Khi Cửa hàng nhãn dán xuất hiện, tìm bộ Nhãn dán Chin & Su, nhấn vào. cái nút Miễn phí miễn phí) để tải xuống thiết bị của bạn.

Dán Chin & Su

Bước 4: Trong hộp chọn Hình dán, tìm Dán Chin & Su Chỉ cần tải xuống để Start sử dụng.

Sử dụng miếng dán Chin & Su

Bước 5: Tại đây, có rất nhiều biểu cảm thú vị cho bạn lựa chọn, từ những câu chúc đơn giản, đến những câu nói kinh điển như: Mệt mỏi, Ước mơ em yêu, Mạnh mẽ lên, Ngàn like …. Hãy chọn cho mình những biểu tượng cảm xúc phù hợp với từng hoàn cảnh, để gửi đến mọi người nhé.

Chọn Hình dán bạn thích

Khá thú vị phải không?

Gửi Hình dán cho bạn bè của bạn

Hình ảnh chú chim mỏ dài dễ thương cùng với những câu nói quen thuộc đang được giới trẻ đón nhận nồng nhiệt. Ngay bây giờ hãy tải ngay bộ Sticker Chin & Su để trải nghiệm nhé các bạn!

Chúc bạn thành công!

Leave a comment