Cách tải phần mềm photoshop miễn phí để sử dụng hiệu quả nhất

0

Adobe Photoshop Express có phiên bản online để người dùng chỉnh sửa ảnh nhanh chóng mà không cần cài đặt. Đây là một công cụ ứng dụng hoàn toàn miễn phí để người dùng chỉnh sửa ảnh dưới dạng một ứng dụng online. Trong bài viết này, Fedu sẽ chỉ cho bạn cách tải phần mềm photoshop miễn phí và sử dụng phần mềm một cách hiệu quả nhất.

Điểm nổi bật khi tải xuống phần mềm Photoshop miễn phí để sử dụng

Điểm nổi bật của Photoshop Express là miễn phí, dung lượng nhỏ, hỗ trợ tương thích cho các thiết bị cảm ứng mạnh mẽ Máy tính bảng Windows bao gồm x86 và ARM. Ứng dụng miễn phí để chỉnh sửa ảnh nhanh chóng. Hơn nữa, khi tải phần mềm photoshop miễn phí Điều này, họ tích hợp đồng bộ hóa online Adobe Revel sẽ mang lại trải nghiệm thú vị.

tải phần mềm-photoshop miễn phí

Bên cạnh đó, Photoshop Express cho phép bạn chụp ảnh thông qua camera ngoài hoặc camera tích hợp mà không cần rời khỏi ứng dụng và chỉnh sửa trực tiếp thông qua các tính năng điều chỉnh tuyệt vời. Đây là một công cụ bổ trợ tuyệt vời cho phần mềm Photoshop cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn hơn trong chỉnh sửa ảnh.

Đặc biệt, bạn có thể chỉnh sửa hình ảnh ở chế độ toàn màn hình, cảm giác như đang làm việc với phần mềm Photoshop CS6. Chế độ xem bảng tạm của ảnh gốc, giúp bạn xem nhanh và so sánh ảnh hiện tại với ảnh gốc. Nếu bạn không hài lòng với những thay đổi bạn vừa thực hiện và muốn Start lại, bạn có thể nhấp vào nút Đặt lại để hủy tất cả các chỉnh sửa đã thực hiện.

☑️ Xem thêm:  Là Anh Full - Phim Học Đường | Hi Team - FAPtv

Hướng dẫn sử dụng sau khi tải phần mềm photoshop miễn phí

Cách đăng ký tài khoản

Đầu tiên, hãy truy cập trang web https://www.photoshop.com/express/landing.html và chọn Tham gia ngay để đăng ký tài khoản người dùng.

download-photos-free-photos-1

Bạn cần điền đầy đủ thông tin bao gồm tên người dùng, tên người dùng cho địa chỉ trang Web là http://username.photoshop.com. Lưu ý, bạn cũng cần nhập đúng địa chỉ email và mật khẩu phải có 6 ký tự trở lên. Nhập mã bảo mật và nhấp vào Tiếp tục để hoàn tất đăng ký. Bây giờ, hãy mở email được gửi từ Adobe để kích hoạt tài khoản của bạn và sử dụng.

tải về-ảnh-miễn phí-ảnh2

Bạn chọn Đăng nhập từ màn hình chính của trang Web. Sau khi đăng nhập. Màn hình sẽ hiển thị cho bạn thao tác trên hình ảnh rất nhanh và hiệu quả. Bạn chọn Tải ảnh lên để đặt ảnh cần chỉnh sửa trên Photoshop Express.

Cách tải ảnh và chỉnh sửa ảnh trên Photoshop Express

Hình ảnh được chỉnh sửa khi bạn tải phần mềm photoshop miễn phí File đã chọn phải ở định dạng phổ biến như JPG, BMP, PNG … Sau khi chọn hình ảnh, nhấn Enter để tải lên hình ảnh. Sau khi hình ảnh được tải lên, nhấn Enter để hoàn tất quay lại mục nhập Photoshop chính.

Bạn có thể sử dụng các tài khoản tại hệ thống lưu trữ ảnh online để nhận ảnh qua Photoshop thông qua các tài khoản tại Facebook, Picasa. Để có được hình ảnh, hãy chú ý mục Đăng nhập bên cạnh các hệ thống này và đăng nhập thông qua tài khoản bạn đã tạo.

☑️ Xem thêm:  A Con Cá Sấu | Học Bảng Chữ Cái ABC Với Các Nghệ Sĩ Nổi Tiếng - Nhạc Thiếu Nhi Hay 2018

tải về hình ảnh-miễn phí-hình ảnh3

Để chỉnh sửa hình ảnh được tải lên, nhấp trực tiếp vào hình ảnh để hiển thị menu Tùy chọn ảnh. Sau đó, bạn chọn menu này để hiển thị menu ngữ cảnh để bạn chỉnh sửa.

Hiện tại, khi tải phần mềm photoshop miễn phí sau đó họ cung cấp cho bạn gần 20 hiệu ứng và công cụ để bạn chỉnh sửa.

Một bộ công cụ phần mềm photoshop miễn phí

Trong phần Cơ bản là các công cụ giúp bạn chỉnh sửa ảnh thuận tiện hơn

 • Tự động sửa lỗi là một công cụ để tự động điều chỉnh hình ảnh theo các mức độ sáng và màu sắc khác nhau.
 • Phơi sáng cho phép bạn cân bằng độ sáng giữa hai nửa hình ảnh.
 • Red Eye Removal cho phép bạn điều chỉnh để loại bỏ hiệu ứng mắt đỏ trong hình ảnh.
 • Cắt & Xoay giúp cắt và xoay hình ảnh để tương thích với nội dung hình ảnh.
 • Touchup cho phép bạn điều chỉnh khu vực khoan trong khu vực lấy nét.
 • Saturation cho phép bạn biến ảnh thành từng màu, điển hình là chỉnh sửa ảnh thành đen trắng.
 • Cân bằng trắng giúp cân bằng hình ảnh thông qua các màu sáng dễ dàng.
 • Làm nổi bật cho phép bạn tăng cường độ sáng của hình ảnh thiếu sáng.
 • Fill Light tùy chỉnh từng mức độ sáng cụ thể cho hình ảnh.
 • Pop Color cho phép trộn màu thành hình ảnh.
 • Hue cung cấp cho bạn tùy chọn trộn màu theo từng gam màu cụ thể.
 • Tông màu giúp bạn tùy chỉnh hình ảnh theo màu đơn sắc.
 • Phác thảo sẽ biến hình ảnh thành dạng sáp.
 • Distort cho phép bạn tùy chỉnh hình ảnh dưới dạng vectơ.

Sau khi hoàn thành cài đặt, bạn có thể lưu các thay đổi thông qua tác vụ Lưu hoặc để nguyên như vậy thông qua Đặt lại tất cả.

☑️ Xem thêm:  Tissue Marketing là gì?

tải về ảnh-miễn phí-hình ảnh4

Các tính năng khác của Photoshop Express

Ngoài ảnh được chỉnh sửa, khi tải phần mềm photoshop miễn phí bạn có thể tạo trình chiếu ảnh thông qua công cụ Tạo Album và chia sẻ qua Chia sẻ Album. Điều hay là Photoshop cho phép bạn tạo các album ảnh với các hiệu ứng trên hiệu ứng 2D và 3D rất ấn tượng với các hiệu ứng đi kèm.

Mỗi công cụ đi kèm với các tham số và khung hình ảnh Xem trước để bạn lựa chọn trước khi chỉnh sửa. Bạn có thể dễ dàng nhìn thấy hiệu ứng thông qua văn bản Làm việc nhấp nháy. Mỗi tham số được đặt bên dưới và khung Xem trước được hiển thị ở trên cùng. Bạn cần chú ý đến các tham số để có thể sử dụng hiệu quả hoặc trực tiếp chọn các tham số tiêu chuẩn thông qua khung Xem trước để áp dụng hiệu ứng cho hình ảnh.

Kết luận

khi mà tải phần mềm photoshop miễn phí Về việc sử dụng nó không thể mang đến cho người dùng các công cụ chỉnh sửa ảnh đầy đủ như phiên bản Photoshop được cài đặt trên máy tính, nhưng với các tính năng mà nó cung cấp có thể giúp người dùng tạo ra những hình ảnh đẹp như Ý. Chúng hoàn toàn miễn phí, không yêu cầu cài đặt và chỉnh sửa hình ảnh nhanh chóng. Nếu bạn ngại tải xuống và cài đặt phần mềm chỉnh sửa ảnh nặng, nhưng vẫn muốn hình ảnh đẹp, hãy thử ứng dụng Photoshop online này.

Leave A Reply

Your email address will not be published.