Cách sửa lỗi khi gửi link trang web qua Messenger Facebook

0

Thời gian gần đây, nhiều người dùng Facebook gặp khó khăn khi ứng dụng nhắn tin Messenger trên nền web bỗng nhiên có hiện tượng người dùng gửi link vào tin nhắn thì Messenger không tự động nhận diện như bình thường, bấm vào thì không có nội dung. Nó chỉ là một đoạn văn bản giống như mọi thứ khác.

tin nhắn

Hiện tại, lỗi này chỉ xuất hiện trên Messenger phiên bản web, bao gồm cả phần trò chuyện trên Facebook và trang web riêng của Mesenger, còn ứng dụng Messenger dành cho smartphone không bị ảnh hưởng. Vậy những ai hay sử dụng phiên bản Messenger trên website hãy tham khảo hướng dẫn sửa lỗi gửi link qua Messenger của Download.vn dưới đây.

Hướng dẫn sửa lỗi khi gửi liên kết website qua Messenger

Hiện tại, người dùng PC Messenger có thể khắc phục tạm thời bằng cách: Sao chép liên kết của trang web vào Messenger và đợi Thumbnail của liên kết xuất hiện trước khi bấm gửi tin nhắn. Chi tiết:

☑️ Xem thêm:  Cách gỡ bỏ dịch vụ và ứng dụng ra khỏi tài khoản Facebook

Sau khi copy đường dẫn vào ô soạn tin nhắn như bình thường, bạn đừng vội nhấn gửi mà hãy đợi một chút. Lúc này, Messenger sẽ tự động xuất hiện Hình nhỏ.

tin nhắn

Khi đó, địa chỉ phía trên Thumbnail sẽ vẫn không thể nhấp được, nhưng thumbnail bên dưới có thể nhấp vào đó và nó sẽ chuyển đến trang web đã được gửi.

tin nhắn

tin nhắn

Dù sao cách này cũng chỉ là Cách tạm thời, bạn cần đợi Facebook sửa lỗi mới có thể sử dụng lại được, dù sao cũng chỉ mất 1-2 giây, không gây khó khăn cho người dùng. Messenger, nhưng dù sao, nó vẫn khó chịu hơn rất nhiều so với trước đây.

☑️ Xem thêm:  Những lý do bạn nên sử dụng ứng dụng chat Telegram

Leave A Reply

Your email address will not be published.