Cách sửa lỗi bộ nhớ không đủ trên Android

0

Bạn đã xóa mọi thứ bạn cho là chiếm dung lượng, nhưng Android vẫn thông báo “không đủ bộ nhớ” khi bạn cài đặt ứng dụng hoặc cập nhật chúng. Và đây là cách sửa lỗi này.

Những chiếc điện thoại Android tầm trung hiện nay thường có bộ nhớ ít nhất là 16GB nhưng với nhiều người thì điều này là chưa đủ. Bạn sẽ phải đau đầu về một điều: làm sao để có đủ ứng dụng và ảnh.

Với bộ nhớ trong hạn chế, bạn sẽ khá phiền với thông báo “không đủ bộ nhớ” của Android, nhất là khi bạn muốn cập nhật các ứng dụng có sẵn trên máy hoặc cài đặt các ứng dụng khác.

☑️ Xem thêm:  Swift Code là gì? Tổng hợp Swift Code ngân hàng tại Việt Nam

Trên thực tế, bạn sẽ phải thực hiện một số bước như xóa các ứng dụng không sử dụng, lắp thẻ nhớ microSD để lưu trữ ảnh và dữ liệu ứng dụng, xóa thư mục Tải xuống hoặc xóa ảnh và video. Thậm chí cần thiết lập lại máy về ban đầu.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Theo Tech Cố vấnCó một cách đơn giản để giải phóng bộ nhớ điện thoại nếu bạn đã thực sự làm tất cả, đó là xóa các File Cache. Và đây là cách xóa các tập tin Cache hiện có trên Android.

☑️ Xem thêm:  [Download] Mocha Pro 2019 v6.0.3.29 Full Crack

Trên điện thoại Android, vui lòng truy cập phần Cài đặt -> Bộ nhớ, nhấp chuột Dữ liệu được lưu vào bộ nhớ đệm và lựa chọn đồng ýkhi một thông báo bật lên bật lên để xác nhận xóa Cache.

Bạn cũng có thể xóa bộ nhớ cache cho từng ứng dụng riêng biệt bằng cách truy cập Cài đặt -> Ứng dụng. Sau đó chọn ứng dụng cần xóa và chọn nút Xóa bộ nhớ cache.

Nếu bạn đang sử dụng Android 6.0 Marshmallow trở lên, bạn sẽ phải truy cập Cài đặt -> Ứng dụng, Chọn ứng dụng mong muốn, nhấp vào Lưu trữ và lựa chọn Xóa bộ nhớ cache.

(Theo vnreview)

☑️ Xem thêm:  Tải về ngay hình nền Full HD cho MacBook Pro 13 inch 2020

Leave A Reply

Your email address will not be published.