Chia sẻ kiến thức

Cách sử dụng Zalo Channel để đọc báo trên di động

0

Zalo Channel là một trong những tính năng phục vụ người dùng trong việc cung cấp các thông tin giải trí, văn hóa xã hội hay làm đẹp. Tuy không hẳn là tin hot nhưng Channel là kênh thông tin chủ yếu hướng đến đối tượng là giới trẻ.

Không hẳn là một kênh thông tin chuyên biệt, Kênh trên Zalo gần như là kênh tổng hợp các thông tin giải trí, thủ thuật hay một số tin tức của sao và hướng đến chủ yếu là giới trẻ sử dụng Zalo. .

Đọc báo trên Zalo qua Zalo Channel

Tuy không có những thông tin nóng hổi, ​​giật gân hay cập nhật nhưng Kênh Zalo thực sự là một kênh giải trí, thông tin khá hay và hấp dẫn cho những ai muốn tranh thủ thời gian hay thử tính năng. này trên Zalo.

Bước 1: Bạn đăng nhập vào tài khoản Zalo của mình rồi chạm vào mục Thêm vào (biểu tượng ba chấm) ở góc dưới bên phải của màn hình và chọn tiếp theo Kênh.

Giao diện chính Kênh

Bước 2: Giao diện chính của Kênh xuất hiện với rất nhiều chuyên mục mà như đã nói chủ yếu phục vụ giới trẻ như: Thiết kế, Thời trang, Kiến trúc, truyện tranh vui nhộn, Sức khỏe hay Thể thao …

Danh sách kênh Lựa chọn

Bước 3: Chọn một danh mục bạn muốn theo dõi để xem chi tiết.

Nhìn thẻ Bài viết

Chúng tôi cũng có thể chọn Quan tâm để thực hiện thao tác tương tự như đánh dấu trên trình duyệt với chuyên mục này để có thể nhận được thông báo từ kênh khi có bài mới, bài hay.

Lựa chọn Quan tâm đến trang

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng các tùy chọn bên dưới để chia sẻ bất kỳ bài viết nào trong Kênh lên tường của mình (Nhật ký) hoặc chia sẻ với bạn bè khác thông qua hai tùy chọn:

  • Gửi cho bạn bè: Gửi cho bạn bè.
  • Chia sẻ trên nguồn cấp dữ liệu: Chia sẻ lên Zalo của tôi.

Đăng lại Thông tin

Bạn có thể tùy chỉnh và thiết lập quyền xem cho bạn bè của mình hoặc ở các chế độ khác nhau (Công khai, Chỉ tôi, Những người bạn được chọn…).

Đăng ký Xem quyền

Và nếu bạn chọn gửi cho bạn bè thì Zalo sẽ hiển thị danh sách bạn bè cho bạn như bên dưới.

Đặt quyền Chọn bạn

Chúng tôi đánh dấu và chọn những người chúng tôi muốn gửi cho họ, sau đó bạn sẽ thấy trong phần Thông điệp, đều được hiển thị.

VÂNG Hoàn thành

Nếu bạn muốn đọc hoặc chia sẻ các bài viết khác, bạn có thể thực hiện tương tự như trên. Hãy thử xem tính năng này của Zalo có gì hấp dẫn và khiến bạn cảm thấy thích thú với một trong những ứng dụng nhắn tin miễn phí tốt nhất trên điện thoại hiện nay?

Chúc bạn thành công!

Leave a comment