Cách sử dụng tính năng thu hồi tin nhắn Unsend trên Facebook Messenger

0

Khi chúng tôi sử dụng ứng dụng Facebook Messenger, sẽ có lúc bạn gửi tin nhắn sai hoặc muốn lấy lại tin nhắn đã gửi. Hiểu được điều này, Facebook đã ra mắt tính năng Unsend để giải quyết vấn đề.

Lưu ý: Bạn chỉ có tối đa 10 phút kể từ thời điểm gửi, để truy xuất thư bạn muốn rút trên Messenger. Vì vậy, xin vui lòng lưu ý dòng thời gian này để sửa lỗi khi gửi tin nhắn sai!

Dưới đây là các bước để sử dụng tính năng truy xuất tin nhắn Unsend trên Facebook.

☑️ Xem thêm:  Cách xem youtube không có quảng cáo mà không cần cài thêm ứng dụng

Bước 1:

Bước 2: Tại cuộc trò chuyện trên Messenger, chỉ cần nhấn và giữ vào tin nhắn bạn muốn rút, nhấp vào nút Gỡ cài đặt trong thanh tùy chọn bên dưới.

phục hồi tin nhắn

Sau đó sẽ hiển thị hai tùy chọn khác nhau Xóa tin nhắn cho mọi ngườiXóa tin nhắn cho chính mình. Để xóa tin nhắn trong người nhận cũng như người gửi, bạn bấm vào mục Xóa tin nhắn cho mọi người.

Bước 3: Ứng dụng sẽ xác nhận xem bạn có muốn xóa tin nhắn này hay không, chỉ cần nhấp Gỡ cài đặt đã xong. Ngay sau đó, cuộc trò chuyện sẽ hiển thị một thông báo như Bạn đã xóa một tin nhắn.

phục hồi tin nhắn

Rất đơn giản phải không, nếu bạn cảm thấy thủ thuật này hữu ích, hãy chia sẻ với bạn bè của bạn! Nhìn chung đây là một tính năng rất hay giúp bạn tiết kiệm khi gửi tin nhắn mà bạn không muốn.

☑️ Xem thêm:  Hướng dẫn đăng ký tạo tài khoản zing id

Leave A Reply

Your email address will not be published.