Chia sẻ kiến thức

Cách sử dụng tính năng Thả thính trên Zalo

0

Thính giác – Nói chuyện với người lạ”là một tính năng mới được Zalo cập nhật gần đây, cho phép người dùng ứng dụng chat miễn phí Zalo có thể tìm kiếm và trò chuyện với những người dùng khác ở mọi nơi mà không cần sử dụng bất kỳ tính năng tìm kiếm bạn bè nào trên Zalo.

Zalo – một trong những ứng dụng nhắn tin, gọi điện tốt nhất hiện nay vừa nâng cấp và bổ sung một số tính năng mới thú vị, trong đó có tính năng “Thả thính – Nói chuyện với người lạ”. Đây là tính năng mới, cho phép người dùng chủ động “thả thính” trên Zalo, sau khi ai “thả thính” cũng sẽ được hệ thống xác nhận, đồng thời gửi thông báo về thiết bị và bạn có thể trò chuyện ngay với người này.

Cách thả thính trên Zalo

Zalo cho Android Zalo cho Android

☑️ Xem thêm:  Khắc phục lỗi không nhận được tin nhắn trong Group trên Skype

Zalo cho iOS Zalo cho iOS

Thả thính trên Zalo cho phép người dùng công cụ trò chuyện miễn phí Điều này có thể kết bạn theo cách đặc biệt nhất. Đặc điểm của tính năng Thả thính Zalo:

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
  • Người nghe không biết “thính” được rắc ở đâu, ở khu vực nào? người nhận cũng vậy (“khớp”).
  • Khi ai đó nhận được bản điều trần của bạn, hệ thống sẽ thông báo cho bạn và bạn chỉ cần chạm vào đó để Start cuộc trò chuyện.
  • Các bạn sẽ không thể xem các tài khoản Zalo của nhau.
  • Có thể yêu cầu kết bạn, yêu cầu gửi thông tin chi tiết Zalo của nhau nếu muốn.
  • Cửa sổ chat sẽ không hiển thị tên, tuổi, giới tính hay ảnh đại diện của người chat như khi chat Zalo thông thường.
☑️ Xem thêm:  Những ứng dụng Facebook Messenger tốt nhất

Bước 1: Chúng ta chỉ cần đến phần Thông điệp, tìm mặt hàng Thính giác – Nói chuyện với người lạ, sau đó chọn tiếp theo Trao tình yêu để Start.

Bước 2: Chờ vài phút để thính được rắc hoàn toàn và có người đến nghe thính của bạn. Khi thành công sẽ có thông báo như bên dưới, bạn chạm vào đó để Start trò chuyện.

Start thả thính Start trò chuyện

Bước 3: Bạn có thể trò chuyện như bình thường, sử dụng tất cả các tính năng và biểu tượng cảm xúc giống nhau. Bạn cũng có thể thấy rằng cửa sổ trò chuyện sẽ chỉ hiển thị “Người lạ” với số của họ trong những lần bạn nghe, không có bất kỳ thông tin cá nhân nào.

Cửa sổ trò chuyện Trò chuyện với "Cá" trong tính năng thả thính

Trong cửa sổ trò chuyện, cả hai đều có thể Dừng trò chuyện với ai đó đang nói chuyện hoặc sử dụng một tính năng Lựa chọn để yêu cầu bên kia gửi tài khoản Zalo cá nhân cũng như một số thông tin khác cho mình.

☑️ Xem thêm:  Tạo ảnh bìa Facebook, YouTube kích thước chuẩn

Đây là một tính năng rất hay và thú vị ứng dụng trò chuyện miễn phí trên điện thoại mang đến cho người dùng nhân dịp 20-10 này. Bạn có thể thử ngay bằng thiết bị di động của mình để xem thính của mình sẽ “bắt cá” đến mức nào.

Leave A Reply

Your email address will not be published.