Cách sử dụng tính năng dịch trên Viber điện thoại

0

Viber không chỉ hỗ trợ gọi điện, nhắn tin, gửi file miễn phí mà còn giúp dịch tin nhắn cực kỳ nhanh chóng thông qua dịch vụ Google Translates. Chỉ với một vài bước đơn giản, bạn có thể hiểu được người đối diện đang muốn nói gì với bạn.

Viber Messenger cho Android Viber Messenger cho iOS

Tính năng dịch tin nhắn trên Viber hỗ trợ cả hai nền tảng Android và iOS, cách thao tác khá giống nhau trên cả hai nền tảng, mời các bạn theo dõi hướng dẫn chi tiết trên iPhone của mình trong bài viết dưới đây:

Hướng dẫn dịch tin nhắn trên Viber điện thoại

Bước 1: Sau khi nhận được tin nhắn ngôn ngữ không phải ngôn ngữ được cài đặt trên ứng dụng Viber, bạn chỉ cần Nhấn và giữ tin nhắn Nhấn vào nút Hơn, chọn Phiên dịch. Và trên điện thoại Android, hãy nhấn nút Phiên dịch.

Bước 2: Trưng bày Dịch tin nhắn này xuất hiện, nhấp vào Tiếp tục hoặc là Tiếp tục và không hiển thị lại. Sau đó, đợi vài giây để thông báo được dịch ở cuối tin nhắn, thời gian dịch tùy thuộc vào độ dài và tốc độ mạng của bạn.

Ngoài ra, nếu bạn muốn dịch sang ngôn ngữ khác, sau đó nhấn và giữ tin nhắn gốc, chọn Cài đặt ngôn ngữ. Trưng bày Chọn ngôn ngữ xuất hiện, vui lòng chọn lại ngôn ngữ bạn muốn dịch, sau đó nhấn Đã hoàn thành. Viber hỗ trợ dịch sang 35 ngôn ngữ khác nhau.

☑️ Xem thêm:  Cách tìm bạn trên Lotus, kết bạn mới trên Lotus

Tính năng dịch thủ công video trên điện thoại Viber

Nhờ tính năng dịch thông minh này, bạn sẽ vượt qua rào cản ngôn ngữ và kết bạn ở mọi nơi trên thế giới mà không cần sử dụng các công cụ dịch bên ngoài.

Chúc các bạn thành công!

Leave A Reply

Your email address will not be published.