Cách sử dụng “On this day” trên Facebook

0

“Vào ngày này” còn được gọi là “Ngày trong lịch sử”. Đây là một tính năng đã có mặt trên Facebook từ khá lâu, nhưng sau đó đã bị âm thầm gỡ bỏ chỉ sau một thời gian ngắn được đưa vào thực hiện. Có lẽ vì nhận thấy đây là một tính năng hay và độc đáo nên Facebook đã nghiên cứu và phát triển thêm, để đến hôm nay đã cho ra mắt nó trở lại ngày xưa với tên gọi mới là On this day.

Vào ngày này là gì?

Đây là một tính năng rất hay và thú vị mà xét về góc độ cá nhân người viết thì chỉ đứng thứ 2 xem Video 360 độ trên Facebook.Lân cận, bạn bè lân cận. Vào ngày này cho phép người dùng Faceboook xem lại các bài đăng, hoạt động của họ từ ngày này trong quá khứ hoặc thậm chí với một người cụ thể trong một khoảng thời gian nhất định.

Cách sử dụng Facebook Vào ngày này

Nếu bạn đang yêu, bạn muốn xem lại lịch sử quen một nửa của mình, cách đây 1 năm bạn được tặng món quà yêu thích, hay bạn đã kết hôn được 5 năm … tất cả sẽ được ngày này cập nhật và gửi đến bạn . Để sử dụng tính năng này, chúng tôi thực hiện như sau:

☑️ Xem thêm:  Cách kích hoạt nền tối cho Skype trên mobile

Bước 1: Truy cập vào tài khoản Facebook của bạn. Từ giao diện chính, Nhấp vào mục Trang chủ trên thanh trạng thái, sau đó Chọn Ngày trước đây trong cột danh sách ở phía bên trái.

Ngày đầu tiên trong quá khứ

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Bước 2: Đây là giao diện chính của trang Vào ngày này trên Facebook. Sẽ có hai tùy chọn, mỗi tùy chọn sẽ tương ứng với một cài đặt mặc định cho ngày này và cũ. Đặc biệt:

  • Thông báo: Nếu chọn tùy chọn này, mỗi ngày người dùng sẽ nhận được một thông báo hiển thị cùng nhau về tất cả các tin tức, hoạt động, thậm chí cập nhật trạng thái, ghi chú … mà họ đã có trong những năm trước. Khi chọn mục này, tất cả các hoạt động trước đây của ngày này sẽ được liệt kê.
  • Lựa chọn: Người dùng tự thiết lập các cài đặt chi tiết và cụ thể (như tên, khoảng thời gian) để được Facebook nhắc nhở. Với tùy chọn này được chọn, chỉ các đối tượng cụ thể đã được chọn sẽ được hiển thị bởi Vào ngày này.

Chọn Thông báo vào Vào ngày này

Bạn sử dụng Facebook Start từ năm 2010. Hôm nay là ngày 15 tháng 10 năm 2015, bạn sẽ nhận được năm hiển thị tương ứng với năm 15 – 10 trong quá khứ (15 – 10 – 2010, 15 – 10 – 2011, 15 – 10 – 2012, 15 tháng 10 – 2013, ngày 15 tháng 10 năm 2014).

☑️ Xem thêm:  Cách thay đổi ảnh đại diện trên Skype

Nhận thông báo

Chọn Tùy chọn trên Onthisday

Với Tùy chọn, người dùng cũng có hai tùy chọn:

  • Mọi người: Xác định các đối tượng cụ thể mà bạn muốn Vào ngày này đề cập đến hoặc bỏ qua.
  • Ngày: Lọc các hoạt động muốn được nhắc trong một thời gian cụ thể.

Chọn ngày này năm cũ

Danh cho tât cả: Chỉ nhập tên của bất kỳ người nào vào ô trống, sau đó nhấn vào chọn Lưu Để xác nhận, Vào ngày này sẽ lọc ra tất cả thông tin về họ liên quan đến bạn và gửi hiển thị cho ngày tương ứng. Đặc biệt, một ưu điểm mà Facebook đã học hỏi và bổ sung các thuật toán đặc biệt cho tính năng mới này.

Vào ngày này sẽ tiếp nhận thông tin từ người dùng và phân tích kỹ lưỡng để Chỉ thể hiện sự vui vẻ, hạnh phúc và kích thích người dùng một cách tốt. Nếu người đó bị mất, mọi thông tin liên quan giữa tài khoản Facebook của bạn và họ sẽ không được hiển thị, ngay cả khi ai đó đã từng có mối quan hệ yêu đương, kết hôn trước đây. sẽ được bỏ qua vào ngày này và không lặp lại (nếu hiện tại hai người đã chia tay).

☑️ Xem thêm:  Cách chơi bóng đá trên Facebook Messenger

Tùy chọn cho mọi người

Cho ngày: Sau khi nhấp vào Chọn một ngày, một cửa sổ thời gian sẽ xuất hiện, chúng ta có thể tùy ý chọn điểm Start và điểm kết thúc Đối với thời gian bạn muốn, Vào ngày này sẽ chỉ nhận và xử lý thông tin trên dòng thời gian theo sự lựa chọn của người dùng và bỏ qua tất cả những thứ còn lại.

Sau khi chọn ngày, Nhấp vào Xong / Lưu.

Tùy chọn thời gian

Đây là một tính năng rất hay và độc đáo, nếu bạn là người hoài cổ muốn sống lại những kỷ niệm thời thơ ấu, nếu người quen trên Facebook đã qua đời, bạn và người ấy muốn ôn lại kỷ niệm. đọc thuộc lòng? Vào ngày này được tạo ra để giúp bạn quay trở lại quá khứ ngọt ngào đó!

Leave A Reply

Your email address will not be published.