Cách sử dụng Facebook Watch

0

Xem trên Facebook (tốt Facebook Watch) là một tính năng mới được cập nhật trên Facebook trong thời gian gần đây. Đây là nền tảng dành riêng cho các video online, không chỉ thay thế tab “Videos” trước đây mà còn là một trong những cách để trang mạng xã hội lớn nhất thế giới cạnh tranh với Youtube (xem bài “Facebook ra mắt, cạnh tranh trực tiếp” với YouTube “).

Facebook

Facebook dành cho iOS

Facebook dành cho Android

Theo Facebook, Watch là “một nền tảng mới cho các chương trình truyền thông xã hội này”. Nó không phải là kênh dành cho những clip hài hước, thú cưng hài hước hay một số trò lừa bịp khác để thu hút lượt thích, nhưng nó là như vậy. thực sự là một giải pháp mới cho các bài đăng, là nơi tổ chức rất nhiều chương trình thuộc mọi thể loại.

Cách sử dụng Watch trên Facebook

Đầu tiên, bạn đăng nhập tài khoản Facebook trên điện thoại, sau đó nhìn xuống phía dưới, bạn sẽ thấy biểu tượng của Watch trung tâm trong danh sách bên dưới màn hình. Nếu không thấy thì nhớ nâng cấp Facebook cho điện thoại lên phiên bản mới nhất.

☑️ Xem thêm:  14 thủ thuật Facebook Messenger có thể bạn chưa biết

Giao diện chính Facebook trên điện thoại Biểu tượng ba dấu gạch ngang

Ở giao diện tiếp theo, bạn sẽ thấy rất nhiều video, clip thuộc nhiều thể loại khác nhau, chỉ cần chạm vào là có thể xem video bất kỳ.

Ngoài ra, chúng ta cũng có thể chạm vào biểu tượng dấu chấm lửng tương ứng với từng video để bạn có thể xem và thực hiện nhiều tùy chọn hơn với các video này.

  • Lưu nó cho sau này
  • Ẩn video
  • Theo dõi trang
  • Video phản hồi và tố cáo

Danh sách các video trong Facebook Watch Ba chấm

Nếu bạn muốn đến thăm Danh sách xem của bất kỳ ai đã đăng video, rất đơn giản, chỉ cần chạm vào biểu tượng avatar của chúng. Tại thời điểm này, chúng tôi sẽ tự động Theo dõi (trang màn hình), ngoài ra, cũng bằng cách chạm vào biểu tượng dấu ba chấm, người dùng có thể truy cập trực tiếp vào trang cá nhân của mình hoặc đơn giản là chia sẻ trang này lên tường của họ.

☑️ Xem thêm:  Cách chỉnh sửa quyền truy cập ứng dụng trên Facebook

Theo Lựa chọn

Nếu được kéo lên đầu Xem danh sách, chúng ta có thể Tập quán danh sách phát này của Chọn tất cả hoặc chỉ chọn một vài kênh bạn muốn, sau đó nhấn vào tiếp theo Đã hoàn thành hoàn thành.

Tùy chỉnh chương trình xem Chọn tất cả các chương trình

Trong thời gian sắp tới, Facebook đang cố gắng bổ sung để làm phong phú thêm kho dữ liệu này, thậm chí, theo thông tin khá chính xác thì trong thời gian sắp tới, người dùng Facebook cũng có thể xem trực tiếp bóng đá trên Facebook, chi tiết xem Premier League trên Facebook với bản quyền chính thức.

☑️ Xem thêm:  Tính năng Boomerang, Selfie xóa phông và công nghệ AR sắp ra mắt Facebook Messenger

Hàng loạt thay đổi này của Facebook đang thể hiện tham vọng lấn sân và cạnh tranh trực tiếp với đối thủ lớn nhất là Youtube trên chính thế mạnh của họ, đó là “xem video onlineMặc dù đây sẽ là một cuộc chiến dài hơi của hai trang mạng xã hội lớn nhất thế giới nhưng đây cũng là một tín hiệu tích cực cho một dịch vụ hoàn hảo hơn mà người dùng có thể tiếp nhận và sử dụng.

Leave A Reply

Your email address will not be published.