Cách sử dụng Facebook Messenger không cần tài khoản Facebook

0

Ứng dụng chat Facebook Messenger đang hướng tới là một ứng dụng OTT độc lập giống như các phần mềm chat miễn phí khác như Zalo, Viber, WhatsApp, v.v. Do đó, Facebook Messenger đã hỗ trợ người dùng sử dụng mà không cần phải tài khoản mạng xã hội Facebook, thay vào đó chúng ta sẽ đăng nhập Facebook Messenger bằng số điện thoại.

Facebook Messenger dành cho Android Facebook Messenger dành cho Android

Facebook Messenger dành cho iOS Facebook Messenger dành cho iOS

Facebook Messenger dành cho Windows Phone Facebook Messenger dành cho Windows Phone

Chúng ta sẽ sử dụng Facebook Messenger như một ứng dụng trò chuyện thông thường như đăng ký Facebook Messenger và đăng nhập Facebook Messenger bằng số điện thoại. Hiện nay trên thế giới không phải ai cũng sở hữu tài khoản Facebook nhưng giờ đây họ hoàn toàn có thể trò chuyện với bạn bè của mình đang sử dụng Facebook thông qua danh bạ điện thoại. Để sử dụng Facebook Messenger mà không cần tài khoản Facebook bạn có thể tham khảo hướng dẫn dưới đây của chúng tôi.

Cách đăng nhập Facebook Messenger mà không cần tài khoản Facebook

Bước 1:

☑️ Xem thêm:  Cách xem tin nhắn ẩn trên Facebook

Cài đặt ứng dụng Facebook Messenger cho thiết bị của bạn từ liên kết tải xuống ở trên. Sau khi cài đặt xong bạn sẽ thấy giao diện đăng nhập của Facebook Messenger.

Bước 2:

Tại giao diện Chào mừng bạn đến với Messenger, bạn sẽ thấy hai hình thức đăng nhập là có tài khoản Facebook và không có tài khoản Facebook. Bấm chọn Không có trên Facebook.

Bước 3:

Giao diện đăng nhập số điện thoại hiện ra, bạn nhập số điện thoại muốn sử dụng Facebook Messenger vào ô Số điện thoại để lấy mã xác minh của bạn và Start sử dụng.

☑️ Xem thêm:  Cách đặt tên Facebook trong ngoặc đơn

Cách đăng nhập Facebook Messenger mà không cần tài khoản FacebookSử dụng Facebook Messenger không cần tài khoản Facebook

Sau khi đăng nhập bằng số điện thoại, Facebook Messenger cũng sẽ quét danh bạ của bạn (với sự đồng ý của bạn) để tìm các số điện thoại khác cũng đang sử dụng dịch vụ này để thêm vào danh sách bạn bè của bạn. Tất cả các tính năng của Facebook Messenger như chia sẻ ảnh, video, trò chuyện nhóm, trò chuyện video và thoại, gửi nhãn dán sticker đều có thể sử dụng được.

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn sử dụng ứng dụng chat Facebook Messenger để trò chuyện với bạn bè trên điện thoại mà không cần đến tài khoản mạng xã hội Facebook. Hy vọng hướng dẫn này sẽ hữu ích cho bạn.

Leave A Reply

Your email address will not be published.