Cách sử dụng chế độ chia nhỏ cửa sổ trên Skype

0

Split View cho phép người dùng đặt danh sách liên hệ của họ vào một cửa sổ, trong khi mỗi cuộc trò chuyện sẽ mở trong một cửa sổ riêng biệt.

Skype dành cho Windows 10

Sau đó, bạn có thể kéo cửa sổ trò chuyện xung quanh màn hình máy tính. Tuy nhiên, chế độ này chỉ được hỗ trợ trên Skype dành cho Windows 10 (phiên bản 14). Cách kích hoạt và sử dụng chế độ chia đôi màn hình này, mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây:

Cách bật Chế độ xem phân tách trên Skype

Để bật Chế độ xem phân tách trên Skype, hãy nhấp vào biểu tượng 3 chấm nằm ngang bên cạnh tên người dùng. Sau đó chọn Bật chế độ xem phân chia để bật chế độ chia đôi màn hình trên Skype. Tại thời điểm này, bạn sẽ thấy mỗi cuộc trò chuyện được mở trong một cửa sổ riêng biệt và có thể được di chuyển xung quanh trên màn hình máy tính của bạn.

☑️ Xem thêm:  Cách tạo và đăng ảnh 3D lên Facebook không cần phần mềm

Kích hoạt chế độ Split View

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Làm thế nào để mở nhiều cửa sổ trò chuyện trên Skype?

Chỉ nhấn đúp chuột Nhấp vào một cuộc trò chuyện hiện có trong danh sách trò chuyện gần đây hoặc Start một cuộc trò chuyện mới để mở nó trong một màn hình riêng biệt.

Màn hình chia nhỏ

Khá tiện lợi phải không? Vậy bạn còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay tải Skype cho Windows 10 mới nhất để trải nghiệm tính năng thú vị này nhé!

Chúc các bạn thành công!

Leave A Reply

Your email address will not be published.