Chia sẻ kiến thức

Cách sử dụng Bitmoji trong Snapchat

0

Snapchat vừa chính thức tích hợp thêm nhiều “ứng dụng triệu đô” vào sản phẩm của mình để phục vụ người dùng tốt hơn. Ứng dụng mà chúng ta đang nói đến là Bitmoji – một phần mềm chuyên tạo các sticker theo phong cách truyện tranh. Tuy nhiên, do không có sẵn trong Snapchat nên nếu muốn sử dụng các sticker với phong cách này, người dùng cần tải ứng dụng Bitmoji về máy và thực hiện kết nối với Snapchat.

Tải xuống Snapchat cho iOS miễn phí

Tải xuống Snapchat cho Android miễn phí

Tải xuống phần mềm miễn phí Bitmoji dành cho Android

Tải xuống miễn phí Bitmoji cho iOS

Bitmoji chính thức có mặt từ năm 2014, nhưng chỉ khi “qua tay” Snapchat, ứng dụng này mới thực sự được biết đến nhiều hơn và có thể mang đến cho người dùng trải nghiệm tốt hơn.

Cài đặt Bitmoji – Trình tạo nhãn dán mới của Snapchat

Để có thể sử dụng ứng dụng này, người dùng cần thực hiện lần lượt các bước sau:

Bạn cần tải 2 ứng dụng này cùng lúc (vì Bitmoji chưa được tích hợp đầy đủ với Snapchat).

Tạo tài khoản Bitmoji

Bước 1: Bạn luôn có thể đăng nhập vào tài khoản Snapchat của mình để sử dụng Bitmoji, tuy nhiên trong bài viết này, Download.vn sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng Bitmoji trước. Sau khi cài đặt thành công, bạn mở ứng dụng tạo nhãn dán này lên, chọn tiếp theo Mở trên tờ báo đầu tiên.

Chạm vào Tạo Bitmoji để tạo tài khoản Bitmoji mới.

Bước 2: Từ đây chúng ta sẽ tiến hành tạo và thiết kế những bức ảnh “chân dung” cho chính mình. Đầu tiên, chọn giới tính Male (Nam) – Female (Nữ) và chọn kiểu ảnh muốn sử dụng là Bitmoji hoặc Bitstrips.

Bước 3: Chọn những phần bạn muốn hoặc cảm thấy hài lòng nhất, giống với bạn nhất từ ​​những gợi ý dưới đây.


Chọn hình dạng khuôn mặt và màu mắt

Tất cả các bộ phận trên khuôn mặt từ: Mắt, mũi, miệng, tai, hay màu mắt, màu da … và thậm chí hàng trăm bộ trang phục từ dễ thương, ngộ nghĩnh, đến cực kỳ thời trang đều có sẵn. có sẵn để người dùng lựa chọn.

Chỉ cần chạm vào hình ảnh tương ứng để sử dụng hoặc sử dụng hai biểu tượng mũi tên hai chiều để chuyển sang phần tiếp theo.


Sau khi chọn xong, bấm vào biểu tượng V để xác nhận

Bước 4: Chọn mặt hàng Đồng ý & Kết nối để kết nối tài khoản Bitmoji với tài khoản Snapchat của bạn.

Lựa chọn Bật để cho phép Bitmoji gửi thông báo cho chúng tôi.

Bước 5: Hướng dẫn kích hoạt Bitmoji bằng danh sách các biểu tượng và nhãn dán của ứng dụng này.

Bước 6: Chọn một biểu tượng ngẫu nhiên để xem, lưu hoặc sử dụng nó. Bạn có thể chọn gửi hoặc đăng Facebook, Gmail, Twitter

Bước 7: Tại giao diện chính của Bitmoji, bạn có thể vào biểu tượng cài đặt (bánh răng) để xem thêm cài đặt.


Tùy chỉnh Bitmoji trong cài đặt

Sử dụng Bitmoji trong Snapchat

Bước 1: Các bạn thoát ra khỏi màn hình chính / vào Snapchat / chọn tiếp theo Cài đặt. Đây là thao tác để chúng ta thay đổi Bitmoji theo ý muốn với Snapchat.

Bước 2: Trong cửa sổ trò chuyện với bạn bè, bạn chọn biểu tượng mặt cười Ngay phía trên giao diện soạn tin nhắn, các biểu tượng cảm xúc và sticker theo phong cách Bitmoji sẽ ngay lập tức hiện ra cho bạn lựa chọn.

Không chỉ dễ sử dụng, kho hình ảnh độc đáo, phong phú mà người dùng còn có thể tùy chỉnh các sticker này theo ý thích hoặc sử dụng song song với bộ biểu tượng cảm xúc Snapchat cũ nếu muốn.

Trên đây là những hướng dẫn cơ bản để chúng ta có thể sử dụng các sticker theo phong cách truyện tranh ngộ nghĩnh và dễ thương của Bitmoji trên Snapchat. Hy vọng rằng với hướng dẫn này, cuộc trò chuyện của bạn với những người bạn khác và các thành viên trong gia đình sẽ trở nên thú vị và vui vẻ hơn.

Chúc bạn thành công!

Leave a comment