Cách stream video trực tiếp trên Facebook điện thoại

0

Live Stream, phát video trực tiếp trên Facebook điện thoại, máy tính bảng

Facebook đã chính thức mở tính năng Live Video cho tất cả người dùng, không giới hạn người nổi tiếng như trước đây. Giờ đây, bạn có thể báo cáo video cá nhân trực tiếp cho bạn bè và gia đình trên Facebook theo thời gian thực.

Live video cũng hỗ trợ chèn mô tả ngắn và gửi video cho nhiều người cùng lúc. Trong quá trình phát video, bạn sẽ thấy có bao nhiêu người đang xem video của bạn và đọc nhận xét của những người khác về video của bạn. Thật thú vị phải không? Vậy hãy Download.vn Khám phá tính năng này:

Cách phát online video Facebook trên điện thoại Android

Facebook dành cho Android

Bước 1: Mở Facebook cho Android, nhấp vào phần Trạng thái. Nhấp vào thanh cập nhật trạng thái biểu tượng vòng tròn (Phát trực tiếp), rồi đợi một lúc để kết nối. Tại đây, bạn cũng có thể viết mô tả về video hiện đang phát, sau đó nhấp vào Live streaming. Facebook sẽ cho bạn 3 giây để bạn có thời gian chuẩn bị quay video, khi quay xong bấm vào Kết thúc.

dòng trạng thái trên FacebookLive streamingKết thúc luồng trực tiếp

Bước 2: Chờ một chút để Facebook tải luồng lên, nhấn nút Đã hoàn thành Để đăng video lên cho mọi người cùng xem, nếu bạn không muốn lưu video này trên Dòng thời gian thì bấm vào Xóa.

Đăng lên tường FacebookTường Facebook

Hướng dẫn phát video trực tiếp trên Facebook cho iOS

Facebook dành cho iOS

Bước 1: Mở Facebook cho iOS mới nhất, đăng nhập vào tài khoản của bạn. Sau đó bấm vào phần Trạng thái, tthanh cập nhật trạng thái, nhấp vào tiếp theo biểu tượng vòng tròn như hình bên dưới (tính năng Live Stream), sau đó đợi một lúc để kết nối.

Trạng thái bài đăngPhát online videoChờ kết nối

Bước 2: Viết mô tả ngắn gọn về chương trình phát sóng vào hộp Mô tả video trực tiếp của bạn …. Ở đây, chúng tôi đặt tên cho nó: Thử nghiệm phát trực tiếp video Facebook để cho mọi người biết. Đặt chế độ chia sẻ thành Công cộng để mọi người có thể xem video. Sau đó nhấn nút Chưa lên để Start phát online. Kết thúc thời gian phát trực tiếp bằng cách nhấp vào nút hoàn thành.

Đặt tên cho luồng videoChế độ hiển thịluồng video kết thúc

Bước 3: Hiện tại Facebook hỗ trợ ghi tối đa không quá 30 phút Và trong khi phát trực tiếp, bạn sẽ thấy người xem trực tiếp, nhận xét từ bạn bè và những người quan tâm theo thời gian thực. Khi hoàn tất, video sẽ được hiển thị trên Dòng thời gian – Your Timeline.

luồng video kết thúcChia sẻ luồng videoLuồng video trên tường

Vì vậy, bây giờ bạn sẽ được tự do phát trực tiếp các hoạt động của mình cho bạn bè và những người thân yêu của bạn cùng xem. Facebook cũng chính thức được hỗ trợ phát video trên máy tính Facebook mà không yêu cầu giúp đỡOBS lần nữa.

Chúc các bạn thành công!

☑️ Xem thêm:  7 mẹo tăng tính bảo mật tài khoản Facebook

Leave A Reply

Your email address will not be published.