Chia sẻ kiến thức

Cách sao lưu và khôi phục tin nhắn Zalo trên iPhone

0

Tính năng sao lưu, khôi phục tin nhắn giới thiệu cho người dùng Android một thời, cũng được cập nhật cho người dùng iOS. Tuy nhiên, người dùng Android cũng có thể sao lưu ảnh đã gửi và nhận vào Google Drive, còn iOS thì chưa làm được.

Tính năng sao lưu tin nhắn trên Zalo cực kỳ hữu ích khi bạn muốn đổi máy mới, đặt lại máy cũ mà vẫn giữ được toàn bộ tin nhắn. Sau khi sao lưu, bạn chỉ cần đăng nhập Zalo trên thiết bị mới, sau đó khôi phục tin nhắn của mình. Cách làm cũng khá đơn giản, mời các bạn tham khảo bài viết sau:

Hướng dẫn sao lưu tin nhắn Zalo trên iPhone

Tải Zalo cho iOS

☑️ Xem thêm:  Cách xem tất cả lời mời kết bạn đã gửi đi trên Facebook

Bước 1: Tại giao diện chính của Zalo cho iOS, nhấn vào biểu tượng Thêm ở góc dưới cùng bên phải, sau đó nhấp vào tiếp theo Biểu tượng bánh răng ở góc trên cùng bên phải để truy cập phần Cài đặt. Đây, bấm vào Sao lưu và khôi phục tin nhắn.

Bước 2: Trưng bày Sao lưu và khôi phục tin nhắn xuất hiện, bạn sẽ thấy ngày sao lưu cuối cùng, trên các thiết bị có tổng dung lượng. Khi nhấn nút Sao lưu một hộp thoại xác nhận sẽ xuất hiện Sao lưu tin nhắn, nhấn Sao lưu và đợi một lúc cho đến khi có thông báo “Sao lưu tin nhắn thành công” đã xong.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Ghi chú: Nếu một bản sao lưu mới được thực hiện, bản sao lưu cũ sẽ bị mất.

☑️ Xem thêm:  Cách đăng nhập, chuyển đổi nhiều tài khoản Zalo

Để giúp bạn không bị mất tin nhắn do quên sao lưu, Zalo còn cung cấp thêm cài đặt cho phép tự động sao lưu định kỳ. Chỉ cần trượt thanh trượt vào Sao lưu tự động Ở bên phải, chọn lịch biểu như: Hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng. Sau đó chọn điều kiện mạng khi sao lưu là WiFi hoặc 3G.

Hướng dẫn khôi phục tin nhắn Zalo trên iOS

Bước 1: Nếu bạn muốn khôi phục thư về lần sao lưu cuối cùng, hãy nhấp vào Khôi phục tin nhắn. Trưng bày Khôi phục tin nhắn xuất hiện, nhấn nút Khôi phục tin nhắn.

Ghi chú: Chỉ những tin nhắn đã sao lưu mới có thể được khôi phục, trong khi những tin nhắn chưa được sao lưu sẽ không thể khôi phục được.

Bước 2: Quá trình khôi phục tin nhắn diễn ra, bạn đợi trong giây lát là xong. Khi khôi phục tin nhắn thành công, Zalo sẽ yêu cầu bạn khởi động lại Zalo để hoàn tất việc khôi phục, nhấn Tiếp tục đã xong.

Video hướng dẫn sao lưu và khôi phục tin nhắn Zalo trên iPhone

Vì vậy, bây giờ bạn có thể sao lưu, khôi phục tin nhắn của mình Zalo vô cùng tiện lợi rồi. Cũng khá đơn giản phải không?

☑️ Xem thêm:  Giải quyết lỗi Facebook vào chậm, không gửi được tin nhắn

Chúc các bạn thành công!

Leave A Reply

Your email address will not be published.