Chia sẻ kiến thức

Cách sao lưu toàn bộ ảnh trên Facebook sang Google Photos tránh bị mất

0

0

Hacking và mất Facebook là phổ biến hiện nay, nhưng đối với nhiều người, những hình ảnh và kỷ niệm trên Facebook có thể đáng giá cả gia tài. Do đó, bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn bạn cách sao lưu và đồng bộ hóa ảnh được đăng trên Facebook lên Google Photos để lưu trữ.

Đầu tiên, mở trang Facebook cá nhân của bạn và đi đến phần Cài đặt> Thông tin của bạn trên Facebook, Hãy nhớ làm điều đó trên Laptop hoặc PC, tôi đã thử làm trên điện thoại để thuận tiện, nhưng có 1 bước cần phần mềm trên máy tính.

facebook4_404x338

Sau đó, nhấp vào Sao lưu tài khoản của bạn, có rất nhiều điều bạn có thể làm để sao lưu, ở đây chúng tôi chọn Ảnh và Video.

facebook1_632x195

Xem thêm: Xiaomi Mi 9 có giá chỉ 590 USD được bán ra tại Trung Quốc

Tiếp theo bấm vào nút Tạo một File chờ một chút khoảng 5 – 10 phút tùy thuộc vào số lượng hình ảnh bạn có nhiều hay ít. Sau khi nhận được thông báo dưới dạng Thông báo, bạn bấm vào nó để tải tập tin đó xuống giảm bớt sức ép tập tin zip ra.

facebook1_632x195

Bước tiếp theo, bạn tải xuống phần mềm Sao lưu và Đồng bộ hóa trên máy tính của mình tại đây và tiến hành đăng nhập vào tài khoản Google mà bạn muốn sao lưu vào nó.

facebook1_632x195

Xem thêm: Người dùng Key iPhone tại Việt Nam đang khốn khổ với Apple

Bây giờ, trong phần 2, My Macbook hoặc My Laptop bấm CHỌN THƯ MỤC Để tải lên File đã tải xuống, nhấp vào Tải ảnh và video lên Google Photos và hãy nhấn KẾ TIẾP.

facebook4_404x338

Vậy đó, tôi vừa chia sẻ với bạn cách sao lưu tất cả ảnh trên Facebook của bạn lên Google Photos, nếu thấy hữu ích, đừng quên chia sẻ với bạn bè của bạn. Chúc may mắn.

Leave a comment
Enable referrer and click cookie to search for fabe068cdeb8e719 366443790e0eaf3d [] 2.7.3