Cách sạc iphone nhanh hơn

0

IPhone thường có dung lượng pin khá thấp nên việc sạc đầy cũng trở nên nhanh hơn. Tuy nhiên trong một số trường hợp cấp bách cần sử dụng nhiều thì điện thoại lại báo hết pin, vậy làm sao để sạc nhanh hơn?

1. Quay lại chế độ máy bay

Chế độ máy bay là một tính năng không được nhiều người dùng ưa thích nhưng nó lại giúp rút ngắn đáng kể thời gian sạc pin trên smartphone. Vì khi đó mọi kết nối trên thiết bị dường như bị tắt hoàn toàn, bạn sẽ không thể kết nối cuộc gọi, tin nhắn, thông báo từ Zalo, Facebook, nếu không bật Wi-Fi thì không thể nhận.

☑️ Xem thêm:  Facebook lại gặp sự cố không thể kết nối News Feed ngay ngày mùng 6

Để bật chế độ máy bay, hãy truy cập Trung tâm điều khiển> bật biểu tượng máy bay. Hoặc nhập Cài đặt> Chế độ trên máy bay.

2. Tháo nắp bảo vệ

Apple đã khuyến cáo người dùng tránh đeo ốp lưng iPhone trong quá trình sạc sẽ không tốt cho các bộ phận bên trong máy vì trong quá trình sạc sẽ sinh ra một lượng nhiệt nhất định.

3. Giữ thiết bị không quá nóng

Tương tự như việc tháo ốp lưng vì sợ iPhone nóng lên, người dùng nên sạc và sử dụng máy ở nhiệt độ lý tưởng, dưới 35 độ C. Và Apple cũng cảnh báo, việc sử dụng iPhone quá nóng có thể gây chai pin. ngày càng trở nên nhanh hơn, thời gian sạc tăng lên đáng kể.

☑️ Xem thêm:  Hướng dẫn đổi giấy phép lái xe online tại nhà do Tổng Cục đường bộ cấp

4. Sử dụng bộ sạc iPad

Để sạc nhanh trên iPhone, bạn có thể thay thế củ sạc 5V / 1A bằng củ sạc iPad có thông số lớn hơn là 5.1V / 2.1A và 5.2V / 2.4A. Theo Apple, nếu bạn sử dụng đúng bộ sạc thì điều này hoàn toàn không ảnh hưởng đến iPhone nên với cách này bạn có thể yên tâm là có thể rút ngắn một nửa thời gian sạc.

5. Dọn dẹp vị trí cổng Lightning

Bạn cần vệ sinh thiết bị của mình thường xuyên, đặc biệt là vị trí cổng lightning. Bụi có thể làm bẩn và cản trở quá trình sạc pin. Tắt iPhone, sau đó dùng tăm nhẹ nhàng loại bỏ các vật dụng xung quanh vị trí sạc.

☑️ Xem thêm:  Cách kích hoạt chế độ tiết kiệm pin trên các dòng smartphone Android

Nếu các bạn thấy bài viết hay và hữu ích hãy like và share để ủng hộ tin thần cho website nhé. Cảm ơn rât nhiều!

Chúc may mắn!

Leave A Reply

Your email address will not be published.