Cách phát âm từ viết tắt | How to pronounce contractions

0

contraction là gì
đang là chủ đề được rất nhiều mọi người tìm kiếm. https://socialmediablogster.com/ chuyên chia sẻ các kiến thức, khóa học đặc biệt là cách rèn luyện khả năng ngoại ngữ. Việc lựa chọn nguồn thông tin phù hợp rất khó khăn, tuy nhiên tại đây bạn có tất cả. Hôm nay socialmediablogster.com xin giới thiệu đến các bạn Cách phát âm từ viết tắt | How to pronounce contractions . Cùng theo dõi tại video bên dưới và chia sẻ để lại câu hỏi cho chúng tôi nhé:

CLASS OPENING ANNOUNCEMENT, please check out my upcoming IELTS classes:
chào, mình đã trở lại với một chủ đề về phát âm trong tiếng Anh đây. Ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu làm cách nào để có thể phát âm thật trơn tru các từ dạng rút gọn hay viết tắt (contractions) như couldve, Shouldve, wouldve nhé. Các từ viết tắt dù bé xíu thế này thôi, nhưng lại gây cho chúng mình không ít khó khăn và đôi khi chúng ta thà đọc đủ còn hơn đúng không nào? Vậy thì mình sẽ cùng các bạn đi hết một lượt các từ viết tắt thường được sử dụng trong tiếng Anh và cùng xem cách đọc dạng viết tắt của chúng như thế nào cho thật dễ dàng nhé. Hy vọng sau video này, các bạn sẽ hoàn toàn mạnh dạn đọc dạng viết tắt của các từ này khi nói cũng như khi làm bài Speaking mà không cần phải cố tình đọc đầy đủ ra nữa nhé. Chúc các bạn thành công!n———————————————-nNhững cặp từ đồng âm thú vị trong tiếng Anh:
góc nhìn khác về IELTS speaking part 3 :
you should quit your job:
quên subscribe channel của mình và đón xem video vào thứ 2 và thú 5 hàng tuần nhé!nnTìm mình ở đây nha: nFacebook:
@moth_do
tags:
cách phát âm từ viết tắt, cách phát âm từ viết tắt trong tiếng anh, phát âm từ viết tắt trong tiếng anh, phát âm từ viết tắt, phát âm dạng rút gọn, cách phát…
Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết bài viết về chủ đề Cách phát âm từ viết tắt | How to pronounce contractions. Rất mong các bạn hài lòng về bài viết, mọi thắc mắc xin comment xuống phía dưới. Mong các bạn ủng hộ website hơn nữa.

☑️ Xem thêm:  Business Structure: Sole Proprietorship VS LLC

Leave A Reply

Your email address will not be published.