Cách nhắn tin đồng thời cho nhiều người trên Zalo PC

0

Ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí Zalo PC phiên bản mới nhất đã cập nhật cho người dùng tính năng nhắn tin cho nhiều người cùng lúc, tức là bạn chỉ cần soạn tin và 1 cú nhấp chuột là có thể đến tay người dùng. Người dùng lựa chọn thay vì phải sao chép tin nhắn để gửi lần lượt cho từng người. Đối với những người thường xuyên trao đổi công việc với nhiều người nhưng không muốn tạo nhóm thì đây chắc chắn là một tính năng tuyệt vời dành cho họ. Tuy nhiên, để sử dụng tính năng này bạn cần phân loại các cuộc trò chuyện thành các nhóm riêng biệt. Chúng ta sẽ thực hiện gửi tin nhắn cho nhiều người thông qua nhóm liên hệ này, thậm chí bạn có thể nhắn tin cho nhiều nhóm cùng lúc chỉ với một tin nhắn tương tự như nhắn tin cho nhiều thành viên trong thẻ nhóm.

☑️ Xem thêm:  Cách thay đổi ảnh đại diện trên Skype

Tải ứng dụng Zalo cho Android Tải ứng dụng Zalo cho iOS

Liên tục đưa ra những tính năng mới vô cùng ưu việt, Zalo ngày càng trở nên quan trọng và trở thành ứng dụng OTT phổ biến, không thể thiếu của nhiều cá nhân và doanh nghiệp. Với Viber, Facebook Messenger, Zalo đã tạo dựng được tên tuổi của mình với hàng loạt tiện ích hữu ích cho người dùng Việt Nam như: Đăng ký kết hôn, nhận kết quả nhà đất qua Zalo, Cách tra cứu điểm tiêm chủng gần nhất qua Zalo. Và mới đây nhất, VNG đang thử nghiệm tính năng hỗ trợ gửi file lên đến 1 GB cho Zalo phiên bản web và sẽ cập nhật Zalo PC trong thời gian tới. Hướng dẫn sau đây của Download.vn sẽ giúp bạn gửi tin nhắn đồng thời cho nhiều người trong nhóm liên lạc đã được rao vặt chỉ với 1 cú nhấp chuột nhanh chóng.

Hướng dẫn nhắn tin cùng lúc cho nhiều người bằng Zalo PC

Bước 1:

☑️ Xem thêm:  Hướng dẫn cách chơi game trên Messenger cùng bạn bè

Tại giao diện chính của phần mềm Zalo trên PC, bạn bấm chọn một thẻ nhóm bất kỳ của mình tại mục Danh mục bên dưới thanh Tìm kiếm.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Giao diện chính Zalo PC

Bước 2:

Ngay sau đó danh sách các thành viên trong thẻ danh bạ đó sẽ hiện ra đầy đủ.

Bấm để chọn thẻ bạn bè

Để nhắn tin cho nhiều người cùng lúc, hãy bấm chọn để Nhắn tin đồng thời.

Nhắn tin đồng thời

Bước 3:

Giao diện chọn thành viên để nhắn tin hiện ra, tích vào những người muốn gửi tin nhắn và bấm Start.

Chọn một thành viên

Bước 4:

Lúc này bạn Start nhập tin nhắn vào khung của cửa sổ trò chuyện và nhấn gửi. Ngay lập tức thông báo đó sẽ đến được với tất cả các thành viên mà bạn đã chọn.

☑️ Xem thêm:  Cách gửi nhận file qua Viber trên di động

Tin nhắn gửi đi
Tin nhắn văn bản đã được gửi

Người nhận tương tự
Tin nhắn tương tự cho 1 người khác trong danh sách

Video hướng dẫn nhắn tin cho nhiều người cùng lúc bằng Zalo PC

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách gửi tin nhắn cho nhiều người cùng lúc trên Zalo. Hi vọng tính năng mới này của Zalo PC sẽ hữu ích cho bạn.

Bạn có thể quan tâm:

Leave A Reply

Your email address will not be published.