Cách nạp tiền vào tài khoản ZaloPay

0

Nếu đang sở hữu tài khoản ZaloPay, bạn cần biết cách nạp tiền vào tài khoản ví điện tử này để có thể thực hiện các giao dịch hàng ngày cũng như thanh toán online cho các dịch vụ, hóa đơn mà mình cần.

Nếu ai chưa biết thì Zalo Pay là một tính năng thanh toán onlineĐược đánh giá là một công cụ thanh toán vô cùng tiện lợi, cho phép người dùng mua vé xem phim, nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn… vô cùng tiện dụng.

ZaloPay cho Android ZaloPay cho iOS

Cách nạp tiền vào ví ZaloPay

Có hai cách để người dùng nộp tiền vào ZaloPay, đó là thông qua ứng dụng cài trực tiếp trên máy và qua cửa sổ chat của công cụ chat miễn phí Zalo.

☑️ Xem thêm:  Hướng dẫn đăng ký tài khoản để học tập trực tuyến trên Seesaw

Cách 1: Nạp tiền ZaloPay qua ứng dụng

Bước 1: Bạn mở ứng dụng ZaloPay trên điện thoại lên, từ giao diện chính của ứng dụng này, bạn chọn biểu tượng Số dư bằng VND ở giữa màn hình như bên dưới.

Biểu tượng Zalopay Nhấp vào Số dư

Bước 2: Giao diện tiếp theo hiện ra, chọn mục Nạp điện (Từ ngân hàng đến ZaloPay) và sau đó chọn số tiền để gửi. Bạn có thể sử dụng các mệnh giá có sẵn bên ngoài hoặc nhập Khác không bắt buộc.

Nạp tiền vào ví ZaloPay Chọn mức tiền gửi của bạn

Bước 3: Bạn có thể chọn thêm Nguồn quỹ khác nếu muốn, nếu không, sau khi thực hiện, bạn sẽ nhận được thông báo bên dưới. Chọn Xác nhận thanh toán để hoàn tất việc nạp tiền vào tài khoản ZaloPay của bạn.

☑️ Xem thêm:  Cách tải video Facebook về máy tính trên mọi trình duyệt

Chọn một nguồn khác đồng ý

Bước 4: Thanh toán thành công, bạn sẽ thấy số tiền gửi của mình hiển thị trong phần Số dư lúc đầu.

Xác nhận số tiền đã nạp vào Zalo Pay Tải thành công

Phương án 2: Nạp tiền Zalo Pay từ Zalo

Zalo cho iOS Zalo cho Android

Bước 1: Bạn mở cửa sổ trò chuyện với bất kỳ bạn bè nào trong Zalo. Sau đó, từ giao diện trò chuyện, chọn biểu tượng ghim (File đính kèm) như hình bên dưới.

Danh sách ứng dụng hiện ra, chọn tiếp theo Zalo Pay.

Giao diện trò chuyện Zalo Biểu tượng ZaloPay

Bước 2: Tại Ví ZaloPay, chạm vào mục Nạp điệnNếu bạn không liên kết với ngân hàng của mình, bạn sẽ có thể chọn ngân hàng để liên kết bên dưới. Nếu đã làm xong thì chúng ta tiếp tục thực hiện như hướng dẫn ở trên để tiếp tục.

☑️ Xem thêm:  Cách sử dụng tính năng giao việc Zalo To-Do trên máy tính

Chọn Nạp thẻ Thêm ngân hàng

Sau khi có tiền trong ví Zalo Pay, bạn có thể thực hiện bất kỳ giao dịch nào hoặc thanh toán bất kỳ hóa đơn nào đến hạn mà bạn muốn.

Leave A Reply

Your email address will not be published.