Chia sẻ kiến thức

Cách mua sắm trực tuyến trên Zalo

0

Mua sắm online không còn là một khái niệm xa lạ với chúng ta, nhưng thường thì chúng ta sẽ sử dụng máy tính, trình duyệt web và truy cập một số lượng lớn các trang web. Nhưng nếu biết rằng, ngoài vai trò là một công cụ trò chuyện, nhắn tin miễn phí, Zalo còn là nơi có rất nhiều “gian hàng” với đủ các thể loại, dành cho mọi đối tượng.

Trò chuyện và mua sắm ngay trong cùng một ứng dụng mà không cần phải đăng nhập và đăng xuất, đây là một tiện ích mà nhiều người sẽ thích thú với OTT số một Việt Nam này.

Mua online trên Zalo

Nếu bạn còn nhớ thì cách đây không lâu, Download.vn đã hướng dẫn bạn cách tạo cửa hàng kinh doanh miễn phí trên Zalo. Chính từ hướng dẫn này, chúng tôi sẽ đăng sản phẩm để tạo cửa hàng online, phục vụ những người dùng Zalo khác có nhu cầu.

☑️ Xem thêm:  Hướng dẫn gửi thư mục trên Zalo PC

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Zalo rồi chọn Hơn (biểu tượng ba chấm) ở góc dưới bên phải màn hình, chọn tiếp Trang Zalo. Một giao diện mới sẽ xuất hiện, đó là cửa tiệm mua sắm mà chúng tôi đang đi vào.

Trang Zalo Trang chủ

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Bước 2: Tại phần Trang chủ, những cửa hàng được quan tâm và đánh giá cao sẽ xuất hiện trên. phần Cửa hàng nổi bật, bên dưới sẽ là danh sách các sản phẩm và hiển thị các shop đặc trưng của ngành hàng đó (mỹ phẩm, thời trang, giày dép …). Chỉ cần chạm vào phần Ảnh hồ sơ của cửa hàng ở đó để nhập các chi tiết bên trong.

thể loại Chi tiết cửa hàng
Danh sách sản phẩm và cửa hàng tiêu biểu của sản phẩm đó

Bước 3: Từ giao diện chính như bước 2, nếu bạn chọn thể loại, mua sẽ được đổi lấyang một cách khác. Thay vì tìm kiếm theo các cửa hàng nổi bật như trước đây, chúng ta có thể nhanh chóng tìm thấy sản phẩm yêu thích và quan tâm của mình trong danh sách dưới đây.

☑️ Xem thêm:  Cách Chấp nhận hoặc Từ chối tất cả lời mời kết bạn trên Facebook

thể loại Các tùy chọn trong danh mục
Mua sắm theo danh mục sản phẩm

Bước 4: Chỉ cần chạm vào một danh mục sản phẩm bạn muốn mua, thông tin chi tiết về các cửa hàng có bán hàng liên quan sẽ hiện ra. Bên trong các cửa hàng là chi tiết mặt hàng, giá cả và hình ảnh minh họa rất cụ thể.

cửa tiệm Chi tiết cửa hàng

Ngoài ra, nếu nhấp chuột trái vào “Quan tâm“của bất kỳ cửa hàng nào, điều đó cũng có nghĩa là bạn đang theo dõi cửa hàng đó và yêu cầu nhận thông báo thường xuyên và liên tục về các cửa hàng này trên Nhật ký (sự kiện giảm giá, hàng mới, hàng đặc biệt …).

☑️ Xem thêm:  Facebook của bạn bị mất nút xóa Status? Đây là giải pháp!

Bấm quan tâm Bấm đồng ý
Chọn shop “Quan tâm” để nhận thông báo thường xuyên từ shop đó

Nếu bạn không biết, hãy thử nó. Nếu bạn đã biết, hãy cho người khác biết cảm nhận của bạn (giá cả, chất lượng, mẫu mã và số lượng sản phẩm ..) khi mua sắm online với Zalo để ứng dụng này thực sự là “”của người Việt Nam và của người Việt Nam“.

Leave A Reply

Your email address will not be published.