Cách LiveStream Phát Video Trực Tiếp Trên Youtube

0

Bạn đang muốn Trực tiếp, Phát video trực tiếp trên Youtube Về một vấn đề, sự kiện hoặc Key học nhưng bạn không biết làm thế nào? Bạn đang gặp khó khăn khi thực hiện. Đừng lo!

Trong bài viết này, DHIT sẽ chia sẻ với độc giả cách liveStream (phát video) trực tiếp trên youtube giúp bạn quảng bá video nhanh chóng.Cách LiveStream phát video trực tiếp

1. Điều kiện phát trực tiếp

Đầu tiên, điều quan trọng là kênh của bạn đủ điều kiện phát trực tiếp video. Để kiểm tra, hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập liên kết https://www.youtube.com/features?nv=1

Ghi chú: Bạn phải có tài khoản youtube hoặc kênh youtube đã tạo.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Bước 2: Kiểm tra xem kênh của bạn có đủ điều kiện để phát trực tiếp như hiển thị bên dưới không.

Cách LiveStream (Phát video) trực tiếp trên Youtube

PhầnLive streaming. Nếu bạn thấy những từ nàyBạn có thể phát trực tiếp có nghĩa là tài khoản của bạn có quyền phát trực tiếp video.

☑️ Xem thêm:  Hướng dẫn kết nối Android với máy tính không cần cáp

2. Nguyên tắc phát trực tiếp video trên Youtube

Tất cả nội dung trong các sự kiện trực tiếp phải tuân thủ Nguyên tắc cộng đồng và Điều khoản dịch vụ của YouTube.

Nếu video trực tiếp của bạn chứa nội dung vi phạm Nguyên tắc cộng đồng, thì bạn có thể giới hạn độ tuổi người xem hoặc xóa sự kiện trực tiếp. YouTube cũng có quyền hạn chế phát online của bạn.

Quy tắc Youtube: Nếu bạn có một sự kiện trực tiếp bị hạn chế, thì tài khoản của bạn cũng có thể nhận được cảnh báo. Sau khi nhận được cảnh báo, bạn sẽ không được phép phát trực tiếp trong thời gian tối đa 3 tháng. Nếu tài khoản của bạn bị hạn chế phát trực tiếp, bạn không được phép sử dụng kênh khác để phát trực tiếp trên YouTube. Tình trạng này sẽ kéo dài cho đến khi quyết định hạn chế đó không còn hiệu lực đối với tài khoản của bạn. Vi phạm hạn chế này được coi là trốn tránh theo Điều khoản dịch vụ của chúng tôi và có thể dẫn đến việc chấm dứt tài khoản của bạn.

☑️ Xem thêm:  Cách Fake IP Máy Tính Không Dùng Phần Mềm

3. Cách truyền phát video LiveStream trên Youtube

Cách dễ nhất để phát trực tiếp trên YouTube là trực tiếp từ trình duyệt web của bạn bằng webcam. Một webcam có thể đáp ứng nhu cầu của bạn nếu tất cả những gì bạn muốn làm là chia sẻ suy nghĩ của bạn và thu hút khán giả của bạn trong khi truyền phát video trực tiếp.

Dưới đây là cách truyền phát video trực tiếp trên YouTube thông qua trình duyệt web của bạn:

Bước 1: Đăng nhập vào Tài khoản Youtube, sau đó chọn “Tạo video hoặc bài viếtMùi. (Nằm ở phía trên bên phải của màn hình)

Cách phát video trực tiếp trên youtube - bước 1

Bước 2: Chọn “Live streamingTừ menu xuất hiện.

Youtube LiveStream - bước 2

Bước 3: Nếu bị xúi giục “Không thể tìm thấy micro, webcam. Vui lòng đảm bảo micrô và webcam được kết nối và thử lại“. Vui lòng kiểm tra xem bạn đã kết nối chưa Micrô hoặc webcam chưa.

Cách phát video trực tiếp trên youtube - bước 3

Bước 4: Đặt tiêu đề cho video phát trực tiếp, chọn Chế độ phát sóng cho video (công khai, riêng tư hoặc chưa niêm yết – Chưa niêm yết)

☑️ Xem thêm:  Hướng dẫn mua A2hosting chi tiết 2020

Hướng dẫn phát video trực tiếp trên youtube

Bước 5: Bấm vào “Cài đặt nâng cao” đến chuyển đổi trò chuyện, giới hạn độ tuổi và kiếm tiền ( Chỉ dành cho thành viênChương trình đối tác YouTube).

Phát video trực tiếp trên youtube

Bước 6: Nhấn vào nó Tiếp theo Tiếp theoTạo một hình thu nhỏ. Di chuột qua hình thu nhỏ để hiển thị các tùy chọn để chụp ảnh khác hoặc tải lên hình thu nhỏ tùy chỉnh từ máy tính của bạn.

Cách truyền phát video youtube

Bước 7: Nhấp chuột “Live streamingĐể phát video trực tiếp trên youtube.

Hy vọng bạn thành công!.

Nếu bạn có bất kỳ ý kiến ​​hoặc đề xuất nào, vui lòng bình luận ngay bên dưới để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ ​​DHIT.

Leave A Reply

Your email address will not be published.