Cách lên lịch tự động mở trang web đã chỉ định trước trên Google Chrome

0

Để kích cầu mua sắm, các trang thương mại điện tử online thường tổ chức các chương trình giá sốc (hay còn gọi là flash sale), và thường các chương trình này sẽ chính thức mở trong một thời gian quy định trên trang. mua sắm trên web, và nếu không nhanh tay, chắc chắn bạn sẽ bỏ lỡ những dịp như thế này.

Tuy nhiên, có thể vì công việc hoặc vì mải mê xem phim khi online mà quên mất thời gian diễn ra flash sale, bạn sẽ mất đi rất nhiều cơ hội sở hữu hàng hiệu với giá hời. Không có gì. Chính vì vậy, nếu biết cách “canh me”, bạn vẫn có thể nhanh chóng tham gia flash sale chỉ bằng cách làm theo.

Lập lịch để tự động mở các trang web được xác định trước trên Google Chrome bằng một tiện ích bổ sung đơn giản - Hình ảnh 1.

Bài viết này sẽ gợi ý cho bạn đọc một tiện ích bổ sung vô cùng thú vị cho Google Chrome, đó là Open Me Later !. Như tên của nó, chức năng chính của Mở cho tôi sau! là cho phép người dùng đặt thời gian tự động mở một hoặc nhiều trang web mà bạn đã thiết lập trước đó. Nếu bạn quan tâm, đây là hướng dẫn cho bạn.

Lên lịch để tự động mở các trang web được xác định trước trên Google Chrome bằng một tiện ích bổ sung đơn giản - Hình 3.

Bước 2: Để sử dụng nó, hãy nhấp vào Open Me Later!

Lập lịch để tự động mở các trang web được xác định trước trên Google Chrome bằng một tiện ích bổ sung đơn giản - Hình 4.

Cửa sổ thiết lập của Open Me Later! sẽ xuất hiện, nơi bạn sẽ được cung cấp các tùy chọn về thời gian và hành động tự động khi nó đến vào một thời điểm cụ thể.

Lên lịch để tự động mở các trang web được xác định trước trên Google Chrome bằng một tiện ích bổ sung đơn giản - Hình 5.

Bước 3: Điều chỉnh các lựa chọn cho phù hợp với mục đích của bạn và nhấp vào Mở Tôi Sau !. Hộp thoại thông báo tùy chỉnh đã lưu xuất hiện.

Lập lịch để tự động mở các trang web được xác định trước trên Google Chrome bằng một tiện ích bổ sung đơn giản - Hình 7.

Trong trường hợp cần xóa một địa chỉ nào đó, bạn chỉ cần đánh dấu vào trang web, khi đó tùy chọn xóa “-” sẽ hiện ra. Nhấp vào nó.

Lên lịch để tự động mở các trang web được xác định trước trên Google Chrome bằng một tiện ích bổ sung đơn giản - Hình 8.

Trong quá trình nhập địa chỉ trang web, đừng quên nhấn “THÊM” để lưu lại.

Lên lịch để tự động mở các trang web được xác định trước trên Google Chrome bằng một tiện ích bổ sung đơn giản - Hình 9.

Tiện ích còn cho phép bạn chủ động điều chỉnh thời gian mở website ngay trong mục nhập địa chỉ website. Nhưng bạn nhớ nhấn “LƯU” để lưu lại.

Tuyệt vời không phải là nó? Hi vọng tiện ích này sẽ hữu ích với bạn.

(Theo genk)

Leave A Reply

Your email address will not be published.