Cách lấy lại tài khoản Facebook bị hack

0

Chắc hẳn không ai trong chúng ta không biết, không sử dụng mạng xã hội Facebook. Thậm chí, có những người sử dụng nó thường xuyên, liên tục, đến mức nghiện Facebook. Nhưng nếu một ngày, bạn đăng nhập tài khoản Facebook không thành công, thử thêm vài lần nữa thì nhận được thông báo không đăng nhập được hoặc tài khoản đã bị thay đổi mật khẩu? Có thể tài khoản Facebook của bạn đã bị tấn công?

>>> Tải Facebook cho Android tại đây.

>>> Tải Facebook cho iOS tại đây.

>>> Tải Facebook cho Windows Phone tại đây.

Nếu rơi vào trường hợp này, hãy suy nghĩ lại, bạn có cho ai đó mượn tài khoản Facebook không? Hay bạn vô tình lưu mật khẩu trên một số máy tính công cộng? Cũng không loại trừ khả năng kẻ gian “nhìn trộm” Mật khẩu, hoặc bạn đã thay đổi nó mà không nhớ?

Hướng dẫn khôi phục tài khoản Facebook bị đánh cắp

Nếu bạn chắc chắn những khả năng trên không thể xảy ra, thì lý do duy nhất là, tài khoản Facebook của bạn đã bị hack, bị đánh cắp. Mọi thứ đều không hoạt động, bạn có tuyệt vọng không? Rất may, Download.vn Có một cách giúp bạn lấy lại tài khoản của mình. Mời các bạn cùng theo dõi!

Đầu tiên, các bạn truy cập Địa chỉ này, Sau đó làm theo hướng dẫn bên dưới:

Tại giao diện đầu tiên xuất hiện Báo cáo tài khoản bị xâm phạm – Báo cáo tài khoản bị đánh cắp, bạn nhấp vào Tài khoản của tôi bị xâm phạm – Tài khoản của tôi đã bị đánh cắp.

Cách lấy lại tài khoản Facebook bị hack

Ô tìm tài khoản của bạn hiện ra, bạn hãy nhập bất kỳ thông tin nào mà bạn đã từng sử dụng liên quan đến Facebook vào ô như: Email, số điện thoại, tên người dùng … Sau đó nhấp vào ô đó. Tìm kiếm để Start tìm kiếm.

Cách lấy lại tài khoản Facebook bị hack

Nếu thông tin bạn nhập có ý nghĩa và được xác nhận, Facebook sẽ tiến hành tìm kiếm và cung cấp kết quả tương ứng với ảnh đại diện của bạn để bạn xác định tài khoản của mình. Nếu kết quả hiển thị là tài khoản của bạn, hãy nhấp vào nó Đây là Tài khoản của Tôi – Đây là tài khoản của tôi.

☑️ Xem thêm:  Hướng dẫn cách chèn hiệu ứng Star Wars trên Messenger

Cách lấy lại tài khoản Facebook bị hack

Lúc này, Facebook sẽ buộc bạn phải xác nhận lại mật khẩu cũ hoặc mật khẩu bạn đăng nhập lần cuối vào ô. Mật khẩu hiện tại hoặc cũ, sau đó chọn nhập tiếp tục.

Cách lấy lại tài khoản Facebook bị hack

Sau khi Facebook xác nhận mật khẩu chính xác mà bạn cung cấp, họ sẽ giới thiệu một số cách để bạn có thể bảo vệ tài khoản của mình, hãy nhấp vào tiếp tục.

Cách lấy lại tài khoản Facebook bị hack

Tạo một mật khẩu độc đáo, Đây là giao diện bạn sẽ đặt lại mật khẩu cho tài khoản Facebook của mình. Nhập mật khẩu mới vào hộp mật khẩu mới và xác nhận lại trong hộp Xác nhận mật khẩu, cuối cùng tiếp tục.

Cách lấy lại tài khoản Facebook bị hack

Đây là một bước khá quan trọng trong quy trình khôi phục tài khoản Facebook Bạn phải xác nhận thông tin về tài khoản email được sử dụng để đăng ký Facebook. Địa chỉ email đó sẽ xuất hiện ngay phía trên và nếu đó là địa chỉ của riêng bạn, vui lòng đánh dấu vào ô vuông nhỏ kế tiếp. Nếu không đúng, các bạn nhập lại thư Tôi đã sử dụng nó Nếu không có cái nào trong số này là hộp thư điện tử của bạn, thêm một cái mới và bấm vào tiếp tục.

Cách lấy lại tài khoản Facebook bị hack

Trong giao diện tiếp theo, bạn sẽ phải xác nhận một lần nữa về quyền riêng tư của tài khoản email của mình ở trên. Cụ thể, Facebook sẽ hỏi “Bạn có chắc chắn về tính bảo mật của email này không?”. Nếu bạn chắc chắn rằng chỉ bạn mới có thể truy cập hộp thư đó, hãy đánh dấu vào ô Chỉ tôi biết mật khẩu cho … – Chỉ tôi biết mật khẩu …sau đó nhấp vào tiếp tục. Nếu nghi ngờ, hãy nhấp vào Thay đổi mật khẩu ngay bây giờ đến thay đổi mật khẩu địa chỉ email.

Cách lấy lại tài khoản Facebook bị hack

Bạn đã thêm các ứng dụng này? – Bạn đã thêm ứng dụng này? Đây là câu hỏi xác nhận khi Facebook quét hoạt động gần đây của bạn bằng tài khoản Facebook của bạn. Nếu có, bạn đã thêm ứng dụng này, hãy đánh dấu vào nó và tiếp tục. Nếu gần đây bạn không sử dụng Facebook để đăng ký hoặc thêm tiện ích, giao diện này sẽ không xuất hiện.

☑️ Xem thêm:  Cách viết chữ gây ấn tượng trên Facebook

Cách lấy lại tài khoản Facebook bị hack

Bạn đã thực hiện thay đổi tên này? – Bạn đã thay đổi tên của bạn? Rất có thể bạn hoặc ai đó đã đổi tên Facebook của mình. Vui lòng đánh dấu Biểu tượng mũi tên xuống để chọn lại tên Facebook cũ của bạn, sau đó tiếp tục tiếp tục.

Cách lấy lại tài khoản Facebook bị hack

Tại giao diện tiếp theo là Thêm tính năng bảo mật – Thêm tính năng bảo mậtBạn sẽ được nhắc về hai Cách bảo mật cho tài khoản Facebook của mình, bao gồm:

  • Phê duyệt Đăng nhập – Phê duyệt Đăng nhập: Thao tác này sẽ sử dụng điện thoại của bạn làm lớp bảo mật, Facebook sẽ gửi mã kích hoạt tới số điện thoại này.
  • Liên hệ đáng tin cậy – Liên hệ đáng tin cậy: Chọn một vài người bạn đáng tin cậy, Facebook sẽ gửi thông tin xác nhận tài khoản cho họ và nếu yêu cầu được xác nhận, bạn sẽ phải liên hệ với họ để lấy mã xác minh và điền vào các ô tương ứng, sau đó bạn sẽ nhận lại được tài khoản của mình.

Tuy nhiên, Download.vn Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Cách đầu tiên và đợi Facebook gửi mã đến điện thoại của bạn. Chỉ ấn Bật trong mục Đồng ý đăng nhập, một lát sau tiếp tục.

Cách lấy lại tài khoản Facebook bị hack

Nhấp chuột Start để Start.

Cách lấy lại tài khoản Facebook bị hack

Nếu bạn chưa đăng ký bảo mật cho điện thoại của mình, hãy chọn Mã quốc gia là việt nam trong cái hộp Mã quốc gia, sau đó nhập số điện thoại vào dòng Số điện thoại Dưới. nhấn tiếp tục để Facebook gửi cho bạn mã.

Cách lấy lại tài khoản Facebook bị hack

Nếu trong quá trình sử dụng Facebook, bạn đã đăng ký số điện thoại để bảo mật thì chỉ cần bấm vào tiếp tục yêu cầu Facebook gửi mã đến số điện thoại cái đó.

Cách lấy lại tài khoản Facebook bị hack

Sau khi nhận được mã, bạn điền vào ô trống trong cửa sổ Gửi mã bảo mật thay thế, nếu có Nó đã làm việc! có nghĩa là mã xác nhận của bạn là chính xác, nhấp vào tiếp tục để tiếp tục.

☑️ Xem thêm:  Những thủ thuật Facebook Messenger có thể bạn chưa biết

Cách lấy lại tài khoản Facebook bị hack

Thông báo xác nhận quá trình phê duyệt đăng nhập đã thành công, bấm vào Đóng để đóng tin nhắn.

Cách lấy lại tài khoản Facebook bị hack

Về cơ bản cho đến bước này là một quá trình lấy lại Facebook Của bạn đã hoàn thành, nhấp vào tiếp tục.

Cách lấy lại tài khoản Facebook bị hack

Khi bạn không thể đăng nhập Facebook và nghi ngờ ai đó đã sử dụng tài khoản của mình, điều đáng sợ nhất và đầu tiên là tài khoản của bạn có bị sử dụng vào mục đích xấu nào không? Hay kẻ gian đã sử dụng Facebook của họ để làm gì? Đó là lý do tại sao, ngay khi cửa sổ Xem lại hoạt động gần đây – Xem lại hoạt động gần đây xuất hiện, nhấp vào Đi tới Nhật ký hoạt động đến đi đến dòng thời gian và xem xét các hoạt động được ghi nhận gần đây. Nếu bạn không quan tâm quá nhiều, Skip sẽ giúp bạn bỏ qua.

Cách lấy lại tài khoản Facebook bị hack

Nó được thực hiện! Bây giờ tài khoản Facebook của bạn đã trở lại với bạn. Mời các bạn tham khảo thêm các cách bảo mật cũng như các bài viết khác về Facebook ĐÂY để chủ động và sử dụng Facebook tốt hơn!

Cách lấy lại tài khoản Facebook bị hack

Tuy nhiên, nó không Phương thức lấy lại tài khoản Facebook Cách này cũng mang lại hiệu quả nên người dùng cần thận trọng hơn trong quá trình sử dụng. Bảo vệ thông tin cá nhân và bản thân để tránh bị đánh cắp tài khoản Facebook. Hạn chế các ứng dụng, Game hoặc các trang web được liên kết đáng ngờ hoặc không xác định. Thậm chí, hạn chế công khai quá nhiều thông tin cá nhân cũng là một cách hữu hiệu giúp tài khoản của bạn không bị nổi bật, thu hút kẻ xấu, tránh sự dòm ngó của những kẻ tò mò ác ý.

Xem thêm clip cách lấy lại mật khẩu Facebook hiệu quả nhất

Chúc các bạn thành công!

Leave A Reply

Your email address will not be published.