Cách lấy lại hình ảnh lỡ tay xóa trên Android

0

Đôi khi trong khi truy tìm điện thoại của bạn, đôi khi xóa dữ liệu cần thiết, đặc biệt là hình ảnh quan trọng. Vậy làm cách nào để khôi phục những hình ảnh đó đây? Ứng dụng Disk Digger rất đơn giản sẽ giúp bạn một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất

DiskDigger là ứng dụng miễn phí trên điện thoại Android được người dùng đánh giá cao về khả năng khôi phục dữ liệu chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn có thể lấy lại hình ảnh bị mất một cách nhanh chóng và tiện lợi.

☑️ Xem thêm:  Hướng dẫn cách ẩn hình trên iphone mà không cần cài đặt thêm phần mềm

Bây giờ chúng ta cùng Start thực hiện nhé!

Bước 1: Công cụ quan trọng nhất là ứng dụng DiskDigger mà bạn có thể tải trong Play Store hoặc tải trực tiếp theo liên kết bên dưới:

Bước 2: Mở ứng dụng và chọn hộp “BẮT ĐẦU QUÉT ẢNH CƠ BẢN” để quét các File đã xóa.

Việc của bạn bây giờ là đợi ứng dụng tìm kiếm xong những hình ảnh đã xóa.

Bước 3: Sau khi quét xong, bạn chọn những hình ảnh mà bạn lỡ tay xóa đi rồi bấm vào ô nhỏ góc trái hình để lưu lại.

Tiếp theo, bạn hãy bấm vào dòng chữ “PHỤC HỒI” để lưu lại. Tại đây, sẽ có 3 lựa chọn: lưu trên đám mây, lưu vào máy tính và lưu vào web tùy theo mục đích của bạn. Bài viết này mình sẽ chọn lưu trên thiết bị của bạn.

☑️ Xem thêm:  Cách tải ứng dụng không còn trên CH Play

Tại đây, bạn chọn một thư mục trong máy tính để lưu và nhấn “OK” là xong.

Bước 4: Để xem ảnh đã có trên thiết bị của bạn hay chưa, vui lòng vào thư viện ảnh để kiểm tra.

Do đó, các ảnh đã xóa hiện đã trở lại trên điện thoại của bạn.

Ngoài ra, nếu bạn muốn khôi phục các file khác như file: word, excel, pdf… thì máy tính của bạn cần phải được root. Tất nhiên, nếu máy đã Root rồi, bạn có thể chọn mục “FULL SCAN” ngay tại bước 2 trong quy trình.

Ghi chú: Ứng dụng chỉ giúp bạn lấy lại các tập tin, hình ảnh nhỏ, bạn không thể khôi phục tất cả các tập tin mà bạn đã xóa từ lâu, cũng như các tập tin lớn.

☑️ Xem thêm:  Cài nhạc chuông cho iPhone bằng 3uTools

Với một thủ thuật nhỏ như trên, bạn sẽ bớt lo lắng và bối rối khi lỡ tay xóa nhầm những hình ảnh quan trọng. Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích. Chúc may mắn!

Leave A Reply

Your email address will not be published.