Cách làm video kỷ niệm tình bạn trên Facebook

0

Để kỷ niệm sinh nhật lần thứ 13, Facebook vừa ra mắt công cụ tạo video “Friends Day – Ngày tình bạn vô cùng ý nghĩa. Chỉ vỏn vẹn trong vòng 1 phút nhưng đoạn video giúp gợi lại những khoảnh khắc đẹp nhất cùng bạn bè trên mạng xã hội lớn nhất hành tinh.

Cũng giống như công cụ tạo Video tổng kết năm trong năm, người dùng có thể thoặc thay đổi nội dung video bằng hình ảnh phù hợp một cách rất đơn giản.

Hình ảnh chung, ảnh đại diện của bạn bè sẽ được hiển thị trên huy hiệu. Sau đó, kết hợp với nhau thông qua các biểu tượng cảm xúc để tạo thành một người nhảy đẹp mắt, vui nhộn. Vui lòng làm theo hướng dẫn bên dưới Download.com.vn để lưu lại những khoảnh khắc tuyệt vời với bạn bè của bạn:

Các bước tạo video ngày tình bạn trên Facebook

Bước 1: Để tạo video #friendsday của riêng bạn, vui lòng truy cập ĐÂY. Ngay sau đó là cửa sổ Chúc mừng ngày tình bạn! xuất hiện để bạn tạo video. Tại đây, hãy nhìn sang bên phải để xem trước video mà Facebook đã tạo cho bạn. Theo mặc định, Facebook sẽ gợi ý những người bạn có lượt tương tác nhiều nhất, cũng như tham gia chụp nhiều ảnh nhất để tạo nên video ý nghĩa này.

☑️ Xem thêm:  Cách bật tính năng tìm quanh đây trên Zalo

Tạo video ngày tình bạn trên Facebook

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Bước 2: Sau khi xem video trên nếu bạn hoàn toàn hài lòng, hãy nhấn nút Chia sẻ video để mọi người cùng chiêm ngưỡng. Vẫn chưa hài lòng, muốn đổi ảnh “nhạy cảm” Hoặc thêm một khuôn mặt khác vào video, nhấp vào nút Chỉnh sửa video.

Chỉnh sửa video

Bước 3: Trưng bày Chỉnh sửa video xuất hiện, chọn ảnh bạn muốn xuất hiện trong video theo sở thích của bạn. Khi bạn đã thay đổi tất cả các hình ảnh mong muốn, hãy nhấp vào nút Kế tiếp để chuyển sang bước tiếp theo.

☑️ Xem thêm:  Cách tạo Zalo Shop để bán hàng online miễn phí trên Zalo

Chỉnh sửa video

Bước 4: Ngay sau đó là cửa sổ Chia sẻ trên dòng thời gian riêng của bạn hiện ra, hãy ghi những cảm xúc và tâm trạng của bạn muốn chia sẻ vào video này. Tiếp theo, chọn chế độ chia sẻ để xem ai sẽ xem nội dung này:

  • Mọi người: Tất cả bạn bè trên Facebook.
  • Bạn bè: Bạn bè của bạn trên Facebook.
  • Chỉ có tôi: Chỉ bạn xem video.

Sau đó, nhấn nút Đăng để chia sẻ video Ngày tình bạn của bạn trên dòng thời gian cho bạn bè theo dõi.

Chia sẻ video

Tại thời điểm này, bạn sẽ thấy xuất hiện Video Ngày tình bạn trên tường của anh ấy như sau:

☑️ Xem thêm:  Cách phân quyền quản trị Fanpage Facebook

Video ngày tình bạn

Khá đơn giản phải không? Tuy chỉ dài 1 phút nhưng video lại vô cùng ý nghĩa, giúp gợi lại những khoảnh khắc đẹp nhất, những bình luận đáng chú ý hay những lời chúc mừng sinh nhật đầy ý nghĩa. Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy tạo video Friends Day cho riêng mình!

Chúc các bạn thành công!

Leave A Reply

Your email address will not be published.