Cách làm mờ nền khi gọi video trên Skype

0

Hiện tại, ứng dụng trò chuyện miễn phí Skype đã hỗ trợ tính năng làm mờ nền video với tên gọi Blur Background. Tính năng làm mờ trong video không phải là mới, nhưng hiện tại không nhiều ứng dụng OTT làm được điều này và Skype đã nhanh chóng đưa nó vào để giành lại ngôi vương từ Viber hay Facebook Messenger cho chức năng gọi video của mình. Skype đi đầu trong xu hướng làm mờ nền video, người xem video có thể tập trung vào điểm chính thay vì bị chi phối quá nhiều vào các vấn đề phụ.

Các chi tiết không cần thiết khi trò chuyện video trên Skype sẽ bị che khuất. Chắc hẳn khi một cuộc gọi video có nhiều người ở một nơi với “hậu trường” vô cùng lộn xộn thì tính năng làm mờ video là tính năng này sẽ trở nên quá tuyệt vời. Ứng dụng Skype sẽ sử dụng 1 công nghệ AI để nhận diện khuôn mặt và phông nền để tách biệt. Xuống đây Download.vn sẽ hướng dẫn bạn cách làm mờ hình nền khi gọi điện bằng Skype

Hướng dẫn làm mờ nền khi gọi video trên Skype

Bước 1:

☑️ Xem thêm:  Facebook bị hack, thông tin của hơn 50 triệu người dùng có nguy cơ bị rò rỉ

Nhấp vào bất kỳ người bạn nào trong danh sách trò chuyện Skype của bạn để thực hiện cuộc gọi điện video.

Bước 2:

Tại giao diện cuộc gọi video bạn sẽ thấy các tính năng mới xuất hiện Làm mờ nền của tôi nếu đã cập nhật Skype lên phiên bản mới nhất.

Không bật tính năng làm mờ nền trên Skype

Bật tính năng Làm mờ nền của tôi bằng cách gạt bỏ các từ Tắt đến Trên.

Sau khi bật tính năng làm mờ nền

Ngay sau đó nền của video sẽ được làm mờ khá hiệu quả. Chắc chắn những khúc mắc đằng sau bạn sẽ được xóa nhòa đáng kể, khó ai có thể nhận ra đằng sau là gì.

☑️ Xem thêm:  Cách tạo nhóm chat Zalo trên máy tính

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách kích hoạt tính năng làm mờ video khi gọi video trên Skype. Hy vọng tính năng này sẽ không khiến bạn lười dọn dẹp căn phòng của mình.

Bạn có thể quan tâm:

Leave A Reply

Your email address will not be published.