Cách kiếm tiền mới trên YouTube dành cho “dân chuyên viết content”

0

BGR báo cáo rằng người dùng xem video trên YouTube sắp có thêm một phương thức mới để tài trợ cho người tạo nội dung (hoặc người tạo nội dung).

Theo đó, họ sẽ trả 4,99 USD (114.000 đồng) mỗi tháng cho chủ sở hữu kênh yêu thích của họ để có quyền truy cập vào các phần riêng tư từ người tạo video, bao gồm video trực tiếp hoặc video mới độc quyền cũng như có thể sử dụng huy hiệu, biểu tượng cảm xúc và lời cảm ơn mới.

☑️ Xem thêm:  Hướng dẫn cài đặt WordPress hoàn chỉnh trước khi đăng bài.

Ngoài ra, trang video thuộc sở hữu của Google cũng đã giới thiệu tính năng cho phép người làm video bán được hàng. Tuy nhiên, không phải người dùng YouTube nào cũng có thể tận dụng các công cụ kiếm tiền mới này.

Cụ thể, tùy chọn đăng ký thành viên trả phí chỉ được cung cấp cho những người sáng tạo nội dung có hơn 100.000 người theo dõi kênh. Nếu bạn muốn bán hàng, bạn cần ít nhất 10.000 người theo dõi. Đồng thời, số lượng mặt hàng tối đa bạn có thể bán trên mỗi gian hàng là 20 mặt hàng.

☑️ Xem thêm:  Hướng dẫn cách khai báo y tế online cực nhanh chóng

Ngoài các tùy chọn kiếm tiền, YouTube cũng công bố tính năng phát video trực tiếp để giúp người sáng tạo nội dung tạo phần giới thiệu video trực tiếp mới.

Leave A Reply

Your email address will not be published.