Cách kích hoạt nền tối cho Skype trên mobile

0

Hầu hết các ứng dụng trò chuyện trên thiết bị di động hiện nay đều có chế độ nền tối cập nhật, nhờ đó bạn có thể làm việc lâu hơn trên màn hình mà không bị chói và dễ nhìn hơn. Không chỉ vậy, chế độ tối còn giúp tiết kiệm pin hơn khi sử dụng điện thoại liên tục.

Tải xuống Skype cho iOS Tải xuống Skype cho Android

Chế độ tối cũng đã được cập nhật lên phiên bản web Skype và giờ đây, chế độ tối cũng đã có trên Skype dành cho thiết bị di động. Sau khi bật chế độ nền tối cho Skype, bạn sẽ dễ dàng “tán gẫu” với bạn bè cả đêm mà không lo mỏi mắt. Giao diện nền tối trên Facebook Messenger, Viber hoạt động rất hiệu quả. Do đó, bạn hoàn toàn có thể kích hoạt chế độ nền tối ngay cho điện thoại của mình để trải nghiệm xu hướng này ngay bây giờ.

☑️ Xem thêm:  Cách tra cứu các điểm cách ly tập trung Covid-19 bằng Zalo

Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách bật chế độ nền tối cho Skype trên thiết bị Android. Đặt nền tối cho Skype trên iPhone cũng sẽ thực hiện tương tự.

Cách bật giao diện nền tối cho Skype trên điện thoại của bạn

Bước 1:

Chế độ này thực sự cung cấp tùy chọn khi bạn thiết lập Skype lần đầu nếu bạn sử dụng toàn thời gian, vì vậy bạn có thể chọn chế độ nền tối trong lần đầu tiên sử dụng.

☑️ Xem thêm:  Hướng dẫn đăng bài kèm theo hình nền trên Zalo

Tại giao diện chính của ứng dụng Skype trên điện thoại, bạn bấm chọn ảnh đại diện ở chính giữa trên cùng màn hình. Ngay sau đó trang cài đặt thông tin cá nhân trên Skype xuất hiện, chọn Cài đặt.

Bước 2:

Trưng bày Cài đặt xuất hiện, tại đây bạn chọn Giao diện.

Cửa sổ Chọn chủ đề của bạn xuất hiện, tại đây bạn sẽ thấy Skype cho 2 chế độ chọn sáng hoặc là tối, giống nhau là Các chế độ có thể truy cập được.

Bước 3:

Sau khi chọn Tối Trong phần chế độ vui lòng tiếp tục chọn Chế độ độ tương phản cao tối để văn bản được hiển thị nổi bật trên nền.

Sau khi chọn, nhấn Ứng dụng để lưu thay đổi đã chọn.

☑️ Xem thêm:  Cách thay đổi ảnh đại diện trên Skype

Bây giờ bạn quay lại giao diện trò chuyện của Skype, bạn sẽ thấy toàn bộ giao diện của Skype đã được hiển thị dưới nền tối.

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cài đặt chế độ nền tối cho Skype trên di động. Hi vọng bạn sẽ hài lòng với chế độ mình vừa chọn.

Bạn có thể quan tâm:

Leave A Reply

Your email address will not be published.