Cách khởi động lại hard reset cho thiết bị Iphone hay Ipad khi đứng máy

0

2

Iphone và Ipad là những thiết bị đáng tin cậy cho sự mượt mà. Tuy nhiên, theo thời gian, các ứng dụng gần như được nâng cấp khi có một hệ điều hành mới, vì vậy các thiết bị cũ cũng khó tránh khỏi sự cố. Do đó, tôi muốn chia sẻ với bạn cách thiết lập lại cứng nếu tình huống này xảy ra offline.

Hard reset là cách khắc phục lỗi phần mềm nhưng thay vì hoạt động trên màn hình như bình thường, chúng ta sẽ sử dụng các phím cứng trên thân máy, cụ thể là nút tăng giảm âm lượng, nút Home và nút nguồn. Ngoài ra, với thiết lập lại này sẽ không làm mất dữ liệu trên máy tính của bạn

☑️ Xem thêm:  Hướng dẫn cách chia sẻ vị trí trên Google Maps

Iphone X, XR, XS, XS Max và Iphone 8

Bởi vì các thiết bị được phát hành gần đây nhất, việc thực hiện cũng phức tạp hơn một chút.

Bạn nhấn phím tăng giảm âm lượng, sau đó nhấn và giữ nút nguồn cho đến khi logo Apple được hiển thị lại.

Iphone 7 và 7 Plus

Với model này, bạn giữ nút giảm âm lượng và nút nguồn trong khoảng 10 giây. Bỏ qua thông báo “Kéo để tắt nguồn” và tiếp tục giữ hai phím này cho đến khi logo Apple được hiển thị lại.

Xem thêm: Các chức năng duy nhất trên Phần mềm IPhone mặc định bạn có thể không biết

Iphone 6, 6S và 6S Plus

Nhấn 2 phím là nút nguồn và nút Home cùng một lúc. Tuy nhiên, hãy đảm bảo bạn giữ chúng đủ lâu vì nếu bạn nhấn và nhả quá nhanh, máy sẽ hiểu nhầm khi bạn muốn chụp ảnh màn hình.

☑️ Xem thêm:  Hướng dẫn cách nhiều profile trên Microsoft Edge

Iphone 5S và SE

Với phiên bản nút nguồn nằm ở trên cùng của sản phẩm, cách Hard Reset tương tự như dòng Iphone 6 mà tôi đã hướng dẫn. Bạn cũng nhấn và giữ nút nguồn và nút Home cùng một lúc.

Xem thêm: Cách bật nút Home ảo cho Iphone

Ipad Pro 11 Inch 2018

Không còn thiết kế nút home nữa, để thiết lập lại cứng, bạn lần lượt nhấn nút tăng giảm âm lượng, sau đó nhấn và giữ nút nguồn, bỏ qua thông báo “Kéo để tắt nguồn”, cho đến khi logo Apple xuất hiện lại Tiếp thị.

IPad (tất cả các dòng còn lại)

Trong các kiểu máy này, nhấn và giữ nút nguồn và nút Home cùng lúc để Đặt lại cứng cho thiết bị. Cho đến khi logo được hiển thị một lần nữa là thành công.

☑️ Xem thêm:  [Download] 4Media iPad Max Platinum 5.7.28 Build 20190328 với Serial Key

Xem thêm: Các ứng dụng và Game thú vị hàng đầu MIỄN PHÍ cho iPhone và IPad

Với bất kỳ thiết bị và thiết bị nào bạn đang sử dụng, bạn có thể tìm thấy Cách Đặt lại cứng ở trên mà không lo mất dữ liệu. Quá trình thiết lập lại này sẽ mất khoảng 1-2 phút, vì vậy hãy dành chút thời gian để xử lý thiết bị của bạn.

Leave A Reply

Your email address will not be published.