Cách khoá truy cập cho 1 ứng dụng trên Iphone và Ipad

0

Bạn sợ rằng trẻ em có thể mượn điện thoại của mình, cho chúng mượn để sử dụng chúng một cách tự do, sharenhanh.com sẽ “Truy cập các hướng dẫn” có sẵn trong thiết bị.

Bước 1: Chuyển đến “Cài đặt”, trong “Cài đặt chung” và chọn “Trợ năng”

Xem thêm: Cách cài đặt và kích hoạt Trợ lý tiếng Việt cho IPhone Google Assistant

Bước 2: Cuộn xuống phía dưới để chọn “Hướng dẫn đã truy cập”, nhấn nút để kích hoạt offline. Bạn nhập mật khẩu để tắt hoặc bật sau.

☑️ Xem thêm:  Instagram chính thức có tính năng tải xuống dữ liệu cá nhân

Ở đây, tôi mở ứng dụng YouTube để kiểm tra. Bạn nhấn nút Home 3 lần (hoặc nút nguồn bằng iPhone X trở lên) khi bạn đã nhập ứng dụng. Màn hình sẽ hiển thị như bên dưới:

Bạn nhấn nút “Tiếp tục” để Start hoặc kích hoạt chức năng này. Và sau đó nhấn nút Home 3 lần và nhập mật khẩu để tắt.

Ngoài ra, bạn cũng có thể vô hiệu hóa một khu vực cụ thể của màn hình mà người khác không thể truy cập. Ví dụ: thanh menu này của Youtube.

Xem thêm: Cách khởi động lại thiết lập lại cứng cho thiết bị Iphone hoặc Ipad khi thiết bị đứng

Trong trường hợp bạn muốn giới hạn thời gian sử dụng ứng dụng này, bạn chọn “Tùy chọn”, nhấp vào nút trong phần này và chọn thời gian theo nhu cầu của bạn offline. Khi hết thời gian, màn hình sẽ thông báo và bạn không thể thực hiện bất kỳ thao tác nào khác cho đến khi mật khẩu được nhập thành công.

Do đó, với một số bước đơn giản ở trên, bạn hoàn toàn có thể thiết lập thiết bị của mình với một ứng dụng duy nhất, ngăn chặn mọi hoạt động sử dụng khác cho đến khi mật khẩu được nhập. Hy vọng mẹo này hữu ích cho các bạn.

☑️ Xem thêm:  Tổng hợp các lỗi và Cách khắc phục lỗi không kết nối được Facebook trên Android

Leave A Reply

Your email address will not be published.