Cách khắc phục tình trạng chỉ sạc iPhone đến 80% là dừng

0

Những người sử dụng iPhone chắc chắn trong quá trình sử dụng, sẽ có lúc tình trạng thiết bị chỉ có thể sạc tới 80% bị dừng lại. Vậy đâu là nguyên nhân của lỗi khó chịu này? Và cách khắc phục như thế nào? Ngay bây giờ, tôi sẽ hướng dẫn mọi người xử lý tình huống hoàn toàn.

Cách khắc phục sạc pin iPhone dưới 100%

Với iOS 13, Apple đã bổ sung tính năng Sạc pin tối ưu. Để kéo dài tuổi thọ pin và hạn chế quá nhiệt khi sạc điện thoại qua đêm. Để làm điều này, iPhone sẽ ghi nhớ thói quen sạc hàng ngày của bạn. Từ đó, nếu bạn sạc pin qua đêm, nó sẽ chỉ sạc tối đa 80% rồi dừng lại.

☑️ Xem thêm:  Xuất hiện hình ảnh khiến hàng loạt điện thoại Android bị treo khi làm hình nền
Sạc pin iPhone

Xem thêm: Cách sử dụng Google Images trên iPhone

Nhưng đôi khi, tình trạng này vẫn xảy ra vào ban ngày, khiến người dùng đôi khi không hài lòng. Nếu bạn không cần nó, bạn có thể tắt nó bằng cách đi đến Cài đặt > Cục pin > Trạng thái pin.

Sửa pin iPhone không đầy

Phần Cục pin, bạn nhấn Trạng thái pin, Dỡ xuống Tối ưu hóa sạc pin và tắt nó đi.

Sửa pin iPhone không đầy

Xem thêm: Apple nợ 25 đô la cho mỗi người dùng iPhone cũ do hiệu suất ép tùy ý

Kết quả nghiên cứu của Đại học Pin cho thấy pin sẽ có hiệu suất tốt nhất khi bạn duy trì pin ở mức 40% -80%. Tuy nhiên, nếu mức độ sử dụng nhiều, mức pin này không đủ để đáp ứng người dùng. Hy vọng bạn đã tìm thấy giải pháp sạc tốt nhất cho mình. Hãy nhớ bấm Like và Share ủng hộ mình.

☑️ Xem thêm:  [Download] Data Rescue Professional 5.0.8.0 kèm Serial Key bản Portable

Leave A Reply

Your email address will not be published.