Cách khắc phục lỗi không kết nối được iPhone với máy tính

0

Đầu tiên

Đối với người hâm mộ iphone thường kết nối iphone với máy tính để sao chép nhạc hoặc hình ảnh nhưng đôi khi không thể kết nối. Hôm nay sharenhanh, com sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục lỗi không kết nối iPhone với máy tính

Khi iTunes hoặc máy tính của bạn không nhận ra iPhone của bạn hoặc nếu bạn gặp phải lỗi 00EE hoặc không xác định, hãy làm theo các bước dưới đây để khắc phục sự cố.

1. Kiểm tra cáp kết nối

Cáp Lightning là thứ kết nối iPhone của bạn với máy tính. Nếu cáp của bạn bị hỏng hoặc không ổn định, điều này có thể dẫn đến các vấn đề kết nối. Trước tiên, hãy kiểm tra xem iPhone của bạn có đang sạc khi cắm vào máy tính của bạn không (hoặc một nguồn khác như ổ cắm trên tường). Nếu nó không sạc, đó chắc chắn là một lỗi cáp. Trong trường hợp này, hãy thử chuyển sang cáp Lightning mới. Nếu bạn không muốn mua cáp mới từ Apple.

☑️ Xem thêm:  Cách kết nối đồng hồ Amazfit Bip với điện thoại

Xem thêm: Cách khắc phục lỗi 0xc000007b trên Windows

2. Thử một cổng USB khác

Nếu nó không phải là cáp, nó có thể là một cổng. Nhiều khả năng một cổng USB trên máy tính của bạn đã ngừng hoạt động. Để loại trừ điều này, hãy thử kết nối điện thoại của bạn với một cổng khác, với cáp bạn biết là tốt. Nếu nó được kết nối, bạn có một cổng USB xấu trên máy tính của mình.

Xem thêm: 6 trang web hỗ trợ hàng đầu Kiểm tra tốc độ tải trang web của bạn

3. Cập nhật hoặc cài đặt lại iTunes

Khi bạn đã loại bỏ các sự cố về cáp và cổng USB, vấn đề của bạn có thể là do phần mềm iTunes. Có thể phiên bản iOS của thiết bị của bạn không được hỗ trợ bởi phiên bản iTunes bạn đã cài đặt. Do đó, bạn nên cập nhật iTunes để loại bỏ lỗi và sự không tương thích phần mềm.

☑️ Xem thêm:  Samsung Galaxy Note 10 lộ ảnh báo chí chính thức đầu tiên

Trên macOS Mojave, iTunes đi kèm với các bản cập nhật phần mềm macOS. Đi Tùy chọn hệ thống> Cập nhật phần mềm để kiểm tra và cài đặt các bản cập nhật mới nhấtt. Đối với các phiên bản macOS trước đó, hãy mở App Store và đi đến phần Cập nhật để kiểm tra các bản cập nhật iTunes mới. Để cập nhật iTunes trên PC Windows của bạn, hãy mở ứng dụng iTunes và đi đến Trợ giúp> Kiểm tra cập nhật.

Nếu bạn đã tải xuống iTunes từ Microsoft Store, bạn sẽ phải mở ứng dụng Store để kiểm tra các bản cập nhật iTunes. Nếu bạn đang sử dụng Windows, bạn cũng nên thử cài đặt lại iTunes nếu các bản cập nhật không tạo ra sự khác biệt. Truy cập Cài đặt> Ứng dụng> Ứng dụng & tính năng và gỡ cài đặt mọi thứ liên quan đến iTunes, iCloud và Bonjour. Sau đó, bạn có thể tải xuống một bản sao iTunes mới từ Windows Store.

☑️ Xem thêm:  Cách cấu hình nhanh điện thoại android phát wifi

Xem thêm: Tải xuống Liên kết hình nền HD cho iOS 13 mới nhất trên iPhone / IPad

(Bộ sưu tập Internet)

Leave A Reply

Your email address will not be published.