Cách khắc phục lỗi Facebook Messenger văng ra trên iPhone

0

Những ngày gần đây, tình trạng Facebook Messenger trên iPhone bị rớt mạng diễn ra rất phổ biến khiến nhiều người lao đao mà không tìm ra nguyên nhân cũng như không biết cách khắc phục. Lỗi này khiến nhiều người gặp khó khăn khi giao tiếp với bạn bè, cũng như giao tiếp với bạn bè.

Tải xuống Facebook Messenger cho iOS Tải xuống Facebook cho iOS

Vậy mời các bạn cùng theo dõi 3 cách khắc phục tình trạng rớt Facebook Messenger trên iPhone trong bài viết dưới đây:

3 cách để sửa lỗi Facebook Messenger

Xóa ứng dụng Facebook Messenger

Đầu tiên, nhấn và giữ Biểu tượng Facebook Messenger trên màn hình chính, cho đến khi biểu tượng xuất hiện X Ở góc của ứng dụng, thả tay ra, sau đó nhấn vào biểu tượng dấu hiệu X và hãy nhấn Xóa bỏ để xóa ứng dụng Facebook Messenger. Sau đó, nhấn nút nguồn để hiển thị văn bản Trượt để tắt nguồn. Bây giờ, hãy tiếp tục Giữ phím Home trong vài giây cho đến khi thiết bị quay lại giao diện màn hình chính. Cuối cùng, cài đặt lại ứng dụng Facebook Messenger.

☑️ Xem thêm:  Cách bình luận bằng video trên Facebook

Xóa Facebook MessengerXác nhận xóa Facebook MessengerTắt thiết bị

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Xóa cả Facebook và Facebook Messenger

Nếu vẫn không được, bạn có thể xóa cả ứng dụng Facebook Messenger và Facebook. Sau đó, bạn hãy cài đặt lại nhưng chú ý đăng nhập vào Fcebook Messenger trước rồi mới đến ứng dụng Facebook. Đây là một cách tốn nhiều thời gian hơn, nhưng hiệu quả.

Khôi phục khôi phục cài đặt gốc

Tiến hành Restore để khôi phục lại toàn bộ cài đặt gốc của máy, cách này tuy hơi rắc rối nhưng khả năng thành công cao nhất. Tuy nhiên với cách này toàn bộ dữ liệu trên iPhone sẽ bị mất nên bạn cần sao lưu trước khi thực hiện khôi phục cài đặt gốc.

☑️ Xem thêm:  Cách tắt chế độ tìm quanh đây trên Facebook

Khôi phục

Hi vọng bài viết trên sẽ giúp bạn khắc phục được lỗi Facebook Messenger bị treo, để mọi người có thể kết nối lại, tiếp tục trò chuyện với bạn bè trên Facebook.

Chúc các bạn thành công!

Leave A Reply

Your email address will not be published.