Cách khắc phục lỗi Briefly unavailable for scheduled maintenance trên WordPress

0

2

lỗi Một thời gian ngắn không có sẵn để bảo trì theo lịch trình. Kiểm tra lại sau một phút Rất phổ biến khi sử dụng wordpress, lỗi này làm cho trang web của bạn bị ngừng hoạt động ngay cả khi trang quản trị không truy cập được, tại thời điểm này trình duyệt sẽ chỉ thông báo dòng lỗi ở trên. Trong bài viết này tôi sẽ chỉ ra nguyên nhân và cách khắc phục để nhanh chóng sửa lỗi và không lo lắng khi lỗi xuất hiện Thiết kế website với wordpress lần nữa.

Nguyên nhân ngắn gọn không có sẵn cho các lỗi bảo trì theo lịch trình

Lỗi ngắn gọn không có sẵn để bảo trì theo lịch trình. Kiểm tra lại sau một phút thường được sinh ra bởi vì khi chúng tôi nâng cấp wordpress lên phiên bản mới nhất hoặc cập nhật plugin của trang web lên phiên bản mới, File .maintenance được sinh ra trong quá trình nâng cấp wordpress, quá trình nâng cấp hoàn tất. nhưng tất cả các lỗi sẽ tạo ra File .maintenance này mà không xóa chính nó.

Không có sẵn một chút cho lỗi Bảo trì theo lịch trình trong WordPress

Chúng tôi có thể kiểm tra mã nguồn của trang web trong lưu trữ để xem File này xuất hiện. Nằm trong thư mục gốc của trang web tương đương với thư mục wp-content, wp-admin. Do đó, khi truy cập trang web, sẽ có một thông báo Một thời gian ngắn không có sẵn để bảo trì theo lịch trình. Kiểm tra lại sau một phút.

☑️ Xem thêm:  Cách đọc tin nhắn Facebook mà không hiển thị “đã xem” cho người bạn biết

Xem thêm: Chia sẻ 5 cách tiết kiệm pin trên điện thoại thông minh SamSung

Cách khắc phục lỗi Không khả dụng trong thời gian ngắn đối với lỗi Bảo trì theo lịch trình. Kiểm tra lại sau một phút

Để sửa lỗi Một thời gian ngắn không có sẵn để bảo trì theo lịch trình. Kiểm tra lại sau một phút Trước tiên, bạn cần làm mới trình duyệt sau khi thông báo 1 phút xuất hiện, nếu bạn vẫn không thể truy cập thì hãy làm như sau:

Truy cập trang web sourcode trên hosting_html, tìm File.bảo trì Trong thư mục gốc, xóa File này hoặc đổi tên nó .maintenance_bk Sau đó, quay lại trình duyệt để làm mới trang là thành công!

Một thời gian ngắn không có sẵn để bảo trì theo lịch trình. Kiểm tra lại sau một phút.

Xem thêm: Apple vừa phát hành bản cập nhật iOS 13.3.1 và iPadOS 13.3.1 beta 2 cho các nhà phát triển

Chúc may mắn

☑️ Xem thêm:  Top 3 Cách xác định font chữ trong PDF

Leave A Reply

Your email address will not be published.