Cách hẹn giờ tắt nhạc trên Zing MP3

0

2

Thông thường để có thể tắt nhạc chúng ta sẽ phải thực hiện trực tiếp trong trình phát nhạc. Nếu đối với những người có thói quen nghe nhạc trước khi đi ngủ, đôi khi chúng ta sẽ vô tình ngủ quên và âm nhạc sẽ chạy như vậy. Vậy tại sao không sử dụng ứng dụng nhạc Zing MP3, với tính năng tự động tắt nhạc vào thời gian đã đặt?

Zing MP3 là một ứng dụng âm nhạc được nhiều người tải xuống và sử dụng. Ngoài tính năng cơ bản là nghe nhạc online với các bài hát, album, video, tải xuống và nghe offline, Zing MP3 còn cung cấp nhiều tính năng hấp dẫn khác, bao gồm cả hẹn giờ tắt nhạc tự động. Người dùng có thể đặt thời gian để ứng dụng tắt trình phát nhạc, phù hợp với trường hợp bạn không muốn nghe nhạc quá lâu hoặc cho những người có thói quen nghe nhạc vào ban đêm. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bộ hẹn giờ tắt nhạc trên ứng dụng Zing MP3 trên cả hai nền tảng Android và iOS.

1. Cách lên lịch tắt nhạc trên Zing MP3 Android:

Bước 1:

Chúng tôi mở ứng dụng Zing MP3 trên thiết bị Android. Tại giao diện chính, nhấp vào Biểu tượng 3 chấm ở góc trên bên phải trên giao diện. Danh sách xuất hiện, nhấn Tính năng hẹn giờ.

☑️ Xem thêm:  Hướng dẫn thay đổi số điện thoại cho tài khoản Zalo
Tùy chọn trên ứng dụng
Tắt nhạc trên Zing

Bước 2:

Chuyển sang giao diện trình phát nhạc. Tại đây, nhấp vào người dùng biểu tượng đồng hồ ở góc trên bên phải. Khung xuất hiện Tùy chỉnh Tắt nhạc sau. Kéo thanh đến số phút bạn muốn đặt để tắt nhạc tự động. Thời gian tối đa cho một bộ đếm thời gian là 120 phút.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
Bấm đồng hồ
Thời gian biểu

Xem thêm: Hướng dẫn cách chuyển đổi định dạng nhạc từ FLAC sang MP3

2. Cách lên lịch tắt nhạc trên Zing MP3 iOS:

Bước 1:

Mở ứng dụng Zing MP3 trên thiết bị của bạn và sau đó mở bất kỳ bài hát nào. Tại giao diện chính, nhấp biểu tượng đồng hồ ở góc trên bên phải. Xuất hiện khung Dừng phát nhạc ở dưới cùng của giao diện.

☑️ Xem thêm:  Cách bảo vệ nội dung tin nhắn khi gửi qua Facebook Messenger

Chúng tôi bấm vào mục Nhập số phút. Tiếp theo, nhập số phút trong Timer để dừng phát nhạc, sau đó nhấn Đồng ý.

Bấm Đồng hồ
Nhập số phút để phát nhạc
Tắt thời gian để tắt nhạc tự động

Bước 2:

Quay trở lại giao diện Dừng phát. Bạn sẽ thấy bộ hẹn giờ tự động tắt nhạc mà chúng tôi đã đặt ở bước trước. nhấn Đã đóng Dưới. Với cuộc hẹn tắt nhạc trên Zing MP3, biểu tượng đồng hồ sẽ chuyển sang màu tím như hình bên dưới.

Thời gian để lên lịch tắt nhạc
Biểu tượng đồng hồ màu tím

Xem thêm: 5 cách hàng đầu để giảm kích thước File nhạc dễ dàng và hiệu quả

Sau khi chúng tôi đặt thời gian để tự động tắt nhạc, Zing MP3 sẽ tiến hành đếm ngược về 0 và tự động tắt trình phát nhạc.

☑️ Xem thêm:  Cách đổi DNS trên điện thoại iPhone, Android

Do đó, với tính năng hẹn giờ tắt nhạc có sẵn trên ứng dụng Zing MP3, chúng tôi không phải mất thời gian để tắt nhạc thủ công như trước. Thời gian lựa chọn tối thiểu là 1 phút và tối đa lên tới 120 phút, để người dùng tự do đặt thời gian.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

(Nguồn kết hợp)

Leave A Reply

Your email address will not be published.