Cách hack windows 7 để nhận được cập nhật từ Microsoft

0

Windows 7 đã không còn nhận được bản cập nhật bảo mật kể từ ngày 14 tháng 1 năm nay.

Người dùng các thiết bị vẫn đang chạy Windows 7 giờ đây không còn lựa chọn nào khác ngoài việc nâng cấp lên Windows 8.1 hoặc Windows 10 để tiếp tục nhận các bản vá bảo mật.

Về lý thuyết, đây cũng là con đường mà nhiều người dùng Windows 7 sẽ chấp nhận; nhưng một số người vẫn không muốn từ bỏ hệ điều hành đã được ra mắt từ năm 2009 chỉ vì giao diện máy tính để bàn quen thuộc. Cả Windows 8.1 và Windows 10 đều cung cấp trải nghiệm hiện đại hơn, với các tính năng hợp thời trang như cửa hàng ứng dụng và trợ lý ảo.

☑️ Xem thêm:  Cách tìm và download driver cho laptop từ trang chủ của Hãng

Trên thực tế, Microsoft tiếp tục phát hành bản cập nhật bảo mật cho Windows 7 theo chương trình Cập nhật bảo mật mở rộng (ESU), dành riêng cho các công ty, với một khoản phí nhỏ. Theo thông tin, trong năm đầu tiên sau cái chết của Windows 7, các doanh nghiệp phải trả 25 USD / thiết bị Windows 7 để nhận được cập nhật bảo mật; giá này sau đó sẽ tăng gấp đôi sau nhiều năm, lên 50 USD, sau đó lên 100 USD.

Nhưng những cập nhật bảo mật kéo dài này chỉ dành cho doanh nghiệp, không dành cho người dùng gia đình / cá nhân, vì Microsoft rõ ràng không cung cấp bất kỳ tùy chọn nào để cho phép người dùng thường xuyên tiếp tục sử dụng chúng. Windows 7 an toàn.

☑️ Xem thêm:  Cách bật tính năng tự động sáng màn hình khi xem trên iPhone
Ngay cả khi ngừng hỗ trợ, bạn vẫn có thể hack Windows 7 để tiếp tục nhận các bản cập nhật từ Microsoft - Ảnh 1.
Giao diện thân thiện và thân thiện với người dùng này là lý do nhiều người không muốn từ bỏ Windows 7

Xem thêm: Cách xem mật khẩu Wifi được kết nối trên Windows 10

ESU cho mọi người

Tuy nhiên, một bản hack mà bạn có thể tìm thấy ở đây sẽ cho phép mọi thiết bị Windows 7 nhận được các bản cập nhật bảo mật mà Microsoft phát hành cho chương trình ESU, từ đó giúp chúng an toàn. Tất cả các hỗ trợ đã bị ngừng vào ngày 14 tháng 1.

Sau khi hack, thiết bị Windows 7 của bạn sẽ có thể nhận được Patch Patch được phát hành gần đây vào ngày 2 tháng 2. Mọi thứ đều hoạt động hoàn hảo và mọi bản cập nhật sẽ được cài đặt như bình thường.

Nói cách khác, các bản cập nhật vẫn sẽ xuất hiện thường xuyên trong Windows Update, cho phép người dùng vá các lỗ hổng nguy hiểm do Microsoft phát hiện, như thể thời hạn 14 tháng 1 chưa từng xảy ra trước đây. .

☑️ Xem thêm:  4 ứng dụng tùy biến cho Widget trên iOS 14

Tất nhiên, sẽ có lúc Microsoft sẽ biết và dễ dàng ngăn chặn vụ hack này. Nó chỉ là một vấn đề thời gian. Bản cập nhật Patch thứ ba tiếp theo, với các gói cập nhật bảo mật mới cho Windows 7, sẽ được phát hành vào ngày 10 tháng 3.

(Tham khảo: Softpedia)

Leave A Reply

Your email address will not be published.